Du lịch đảo Jeju và vùng đất phía Nam Hàn Quốc

Sau một giờ bay từ Seoul, Busan hoặc Daegu, du khách sẽ đi bộ trên đất của một hoàn toàn khác nhau, trong đó Jejudo Island, chỉ tỉnh đảo của Hàn Quốc.

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Đảo Jeju là một khu du lịch nổi tiếng và đích đến là sự lựa chọn phổ biến nhất cho tuần trăng mật. Với khung cảnh giống như các khu vực, các bãi biển, thác nước và đi bộ đường dài núi lửa đường mòn cận nhiệt đới, đảo thì giống như “Little Hawaii” (Hawaii nhỏ) và là một trong mười địa điểm thu hút du lịch thế giới nhiều du khách.
Jejudo có khí hậu cận nhiệt đới, thảm thực vật và cảnh quan là khá khác nhau từ đất liền. Đảo cũng là nơi cư ngụ của hơn 2.000 loài. Các điểm du lịch trên đảo bao gồm: hàng thủ công Làng Jeju, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Jungmun thác resort Cheongjiyeon, Jeju vườn kỳ lạ và các tính năng vườn nhiều khu vườn nổi tiếng trên thế giới.

5-ngon-nui-dep-mua-la-do-o-han-quo

Với vẻ đẹp tự nhiên, di sản văn hóa và lịch sử độc đáo, cả nước hiện còn rất đích Goryeo để bạn có thể tham quan và khám phá:

– Các trung tâm Hàn Quốc với một cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và cung điện lịch sử của chùa bảy tầng bằng đá, những đền thờ cột cờ Yongdusa sắt, chùa gỗ Palsangjeon, Fort Sangdangsanseong …

– Công viên Tây Nam khu vực Hàn Quốc Jirisan quốc gia, Vườn quốc gia Deogyusan, khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất Muju Hàn Quốc, Bảo tàng Quốc gia Gwangju ….

– Đông Nam Hàn Quốc với các di sản văn hóa phong phú và di tích lịch sử, đền, miếu Gortto Bulguksa Seokguram, Bảo tàng quốc gia Gyeongju, Scenic Hồ Bomun …

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *