Hàn Quốc du lịch bốn mùa

Khí hậu Hàn Quốc có bốn mùa rõ rệt. Khí hậu ở khu vực của đất nước là khác nhau. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 6 ° C đến 16 ° C.

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân

Nhảy thời gian cuối tháng Ba đến đầu tháng với nhiệt độ nhẹ và dễ chịu. Ở khắp mọi nơi đầy màu sắc tươi sáng của những bông hoa. Đây là thời điểm hoàn hảo cho tất cả các loại của các doanh nghiệp nước ngoài được hưởng, đỗ quyên, hoa mộc lan, hoa cà và đặc biệt là Giáng sinh. Nếu bạn có cơ hội để tham quan Hàn Quốc vào mùa xuân, không quên ghé thăm các tuyến đường Yunjung-ro ở Seoul. 5,7km đường dài quanh tòa nhà Quốc hội nhà máy này hơn 1.400 cây anh đào 30-40 tuổi. Từ đầu tháng đến giữa tháng Tư mỗi năm, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và thưởng thức hoa anh đào.

Du lịch mùa hè Hàn Quốc

Mùa hè kéo dài từ tháng sáu đến đầu tháng 9. Giữa tháng bảy đến giữa tháng Tám là thời gian nóng nhất trong năm, du khách đổ xô đến các bãi biển ở Hàn Quốc để làm mát là rất lớn. Bãi biển Haeundae ở Busan, được xem là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Du lịch Busan mùa hè mang đến cho bạn cơ hội để mở ra các đáy của suối nước nóng gần bãi biển và tham gia vào các sự kiện khác nhau: Liên hoan Haeundae Sand, Busan Sea Festival và gia đình Bãi biển cuộc thi bóng chuyền thế giới.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu

Mùa thu kéo dài từ tháng chín-tháng mười hai 11. Với không khí khô và bầu trời trong xanh, tinh thể, mùa thu là mùa mà tất cả người Hàn Quốc được yêu thích. Cảnh quan nông thôn xinh đẹp với màu sắc vô cùng đa dạng. Autumn Leaves màu vàng và màu đỏ dưới bầu trời xanh tạo ra một cảnh tượng đáng chú ý. Mùa thu là mùa thu hoạch, cũng là mùa của fetes truyền thống bắt nguồn từ nông dân từ thời xa xưa.
Nằm trong khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Nam Jeolla và Bắc Jeolla, đỉnh Naejangsan là một điểm đến du lịch là rất phổ biến, đặc biệt là vào mùa thu với lá mùa thu sàn nhà sạch và ấn tượng.

Du lịch mùa đông Hàn Quốc

Mùa đông Hàn Quốc vào đầu tháng mười hai-Tháng năm 3. Thời tiết mùa đông lạnh và khô. Tuyết lớn ở khu vực phía bắc và phía đông của đất nước làm cho nó những điểm đến lý tưởng để trượt tuyết và trượt tuyết.
Khu nghỉ mát Yongpyong nằm ở độ cao 700m đến 1.500 mét trên mực nước biển. Đây là khu nghỉ mát trượt tuyết đầu tiên ở Hàn Quốc, cung cấp các tiện nghi hiện đại và cũng được biết đến như là “dãy núi Alps của Hàn Quốc”.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *