Đôi nét về Du lịch Thái Lan

Thái Lan có ngành du lịch phát triển. Có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Du lịch Thái Lan bạn sẽ được thăm những hòn đảo đẹp được thiên nhiên ban tặng cho đất nước chùa vàng này. Đây là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch trong các quốc gia Đông Nam Á. Mỗi năm có hơn 12 triệu khách du lịch đến quốc gia này.

Du lịch Thái Lan
Du lịch Thái Lan

Nhiều du khách thế giới đã ưu ái dành tặng cho quốc gia này với những biệt danh như: “thiên đường mua sắm” “đất nước chùa vàng” , “thiên đường du lịch“ , “xứ sở của những nụ cười thân thiện”… Các bạn sẽ rất nôn nóng  khi đến với Thái Lan bởi các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp , hệ thống chùa chiền hoa lệ, hoa lệ, các khu vui chơi giải trí nhộn nhịp , các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô kể dịp shopping thỏa thuê tại các khu mua sắm giá rẻ sầm uất.

>>> Điều nên làm khi đi tour du lịch Thái Lan

Để có chuyến đi du lịch Thái Lan thuận lợi bạn cần tìm hiểu khí hậu của quốc gia này. Nhiệt độ làng nhàng của Thái Lan khá cao , nhiệt độ thường từ 32 độ C vào tháng 12 và lên tới hơn 35 độ C vào tháng 4 hàng năm. Thái Lan có khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa rõ rệt: mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2 , mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5 , mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10 , mùa mát từ tháng 11 đến tháng 12. Nên đi du lịch Thái Lan vào mùa mát bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Người Thái đa phần theo đạo Phật nên khi đến đây bạn nên tỏ thái tôn trọng đối với các vị hòa thượng. Đối với hoàng gia cũng vậy, bạn cũng nên tôn kính họ.

Xem thêm >>> Những điểm tham quan nổi tiếng ở Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *