Đến du lịch Hàn Quốc vào mùa đông

Hàn Quốc với bốn mùa đẹp để thu hút du khách luôn. Mùa xuân, mùa hè và nghỉ mùa thu sau mùa đông. Vào mùa đông, Hàn Quốc là một thiên đường tuyết với các hoạt động tuyết cực kỳ hấp dẫn cho các nhóm du lịch.

>>Điểm tham quan

Mùa đông ở Hàn Quốc bắt đầu vào tháng thường kéo dài cho đến đầu tháng Ba năm tới và cho du khách đam mê trượt tuyết hoặc những người muốn thử môn thể thao này, nó sẽ không thể bỏ qua cơ hội để Hàn Quốc trong thời gian này.

Du lịch Hàn Quốc
Hàn Quốc hiện có 13 khu du lịch trượt tuyết với đầy đủ
dịch vụ chất lượng cao

Có 13 khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hàn Quốc và mỗi khu du lịch không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để cảm giác mới mẻ thoải mái để mang lại du khách.

Yongpyong Resort tại tỉnh Gangwon được coi là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. khu du lịch phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức lễ hội này trượt tuyết và tuyết hàng năm để tạo ra một sân chơi rất hấp dẫn đối với những người yêu thích trượt tuyết.

Namdaemun

Các chương trình tour du lịch trượt tuyết bao gồm nhiều hoạt động khác nhau kéo dài từ sáng đến tối, như hướng dẫn về cách để trượt tuyết, chơi trượt tuyết chuyên nghiệp, các cuộc thi trượt tuyết … trong ngày. Vào ban đêm, du khách có cơ hội thưởng thức kết hợp các thành tựu của các truyền thống nghệ thuật hiện đại. đa dạng chính như vậy, mà đã thu hút, Hàn Quốc trong những năm gần đây để truy cập vào một số lượng lớn khách du lịch ở Nam Á và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để làm việc trên tuyết ở đây.

Những điểm đến tại Busan Hàn Quốc

Ngoài ra, một tính năng không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Hàn Quốc vào mùa đông, các chuyến đi đến suối nước nóng. Các suối nước nóng được xây dựng xung quanh lãnh thổ Hàn Quốc. Ngâm mình trong suối nước nóng sau một ngày căng thẳng của công việc sẽ làm giảm căng thẳng phương pháp hữu ích cho khách du lịch.

Các hoạt động chính trên tuyết luôn luôn là một trải nghiệm đáng nhớ cho khách. Đặc biệt với những du khách đi du lịch bằng loại bồi thường liên quan đến hội nghị – hội thảo (MICE), trong đó có ít nhất 10 người hoặc nhiều hơn khi đi du lịch tại Hàn Quốc sẽ giúp tương đương nhận được 15.000 Win / khách.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *