Những điểm đến tại Busan Hàn Quốc

du lịch và khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Busan của Hàn Quốc, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của bạn chưa?
>>Điểm tham quan

Với tham chiếu đến thành phố cảng Busan, Hàn Quốc là một địa danh rất nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch. Đối với Busan, du khách có thể ghé thăm các bãi biển rộng lớn và xinh đẹp, trung tâm thành phố hiện đại Seomyeon, Bokcheon bảo tàng lớn, ngôi chùa linh thiêng Boemesa ….. và nhiều điểm tham quan khác lịch khám phá một lần nữa phát hành. Dulichvietnam.com.vn Cùng khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố Busan- Hàn Quốc sau này trong bài viết!

1. Bãi biển Haeundae

Một trong những bãi biển đẹp nhất của Hàn Quốc nói chung và đặc biệt Busan Haeundae. Đây rõ ràng là chứng minh nhiều bãi biển đẹp trải dài ủng hộ dọc theo bờ biển, nhà hàng vô tận, quán bar mọc lên ở khắp mọi nơi và luôn sẵn sàng để đón khách. Haeundae Beach là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Busan – Hàn Quốc có khả năng truy cập không.

bien-haeundae-busan-han-quoc

2. Bãi biển Gwangalli

Quyền sở hữu lâu dài 1,4 km, rộng 64m, Gwangalli Beach được biết đến căng cho một bãi biển cát trắng mịn. Hệ thống các nhà hàng phục vụ các món ăn chế biến từ hải sản đến rất nhiều tập trung trên bãi biển, mang lại một trải nghiệm ấn tượng cho du khách đến tham quan và du lịch của bước ngoặt này. Sự nhộn nhịp đông đúc và cuộc sống ở thành phố cảng Busan đã được thể hiện rõ trong đêm, ngắm cầu Gwangan khổng lồ từ bờ biển. Hệ thống thông thoáng, hơn 100.000 để tạo ra các màu sắc khác nhau dưới để thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong đi dạo ngắm cảnh trên bãi biển Gwangalli thơ mộng, có lẽ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố du lịch Busan – Hàn Quốc mà bạn không thể giúp đỡ , nhưng nhìn.

Bien-Gwangalli-Busan Hàn Quốc
Biển Gwangalli tại thành phố Busan – Hàn Quốc

3. Trung tâm Seomyeon

Bạn muốn tìm địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Busan – Hàn Quốc? Bạn nên đến các trung tâm Seomyeon tập trung nhiều cửa hàng thời trang, quán cà phê và các tòa nhà hiện đại của thành phố cảng xinh đẹp. Downtown Seomyeon cũng là một điểm đến rất phổ biến cho du khách đến thăm Busan. Nó có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan và khám phá vẻ đẹp của hiện đại và nhộn nhịp Busan. Seomyeon cũng là trung tâm của các thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc sau khi Seoul.

Những điểm đến nổi tiếng tại Busan Hàn Quốc

4. Bảo tàng Bokcheon

Bảo tàng Bokcheon bổ nhiệm nhiều khách du lịch là những điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Busan – Hàn Quốc không thể truy cập. Bảo tàng Bokchoen trưng bày gần 3.000 tác phẩm nghệ thuật, mô tả các tổ chức như thế nào về chính trị, quân sự và phát triển xã hội của Busan cổ đại. Hài cốt này, chủ yếu là thanh kiếm và vũ khí, có được vị trí này là biểu tượng truyền thống của thành phố, một nơi không được thay thế như các giá trị lịch sử.

Làm thế nào-Tang bokcheon-Busan Hàn Quốc
Bảo tàng Bokchon tại Busan – Hàn Quốc

5. Đền Beomeosa

“Sống” trên núi Geumjeongsan, ngôi chùa truyền thống “đã trở thành nổi tiếng với” Busan Beomeosa có một lịch sử lâu dài như là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố Busan- Hàn Quốc. Beomeosa được xây dựng bởi nhà sư Ui Sang phó vương Munmu, Si-la, cho đến bây giờ, đã có một lịch sử lên đến 1300 năm. ngôi đền cổ bảo quản tài sản có giá trị trong văn hóa nên khách du lịch đến thăm Busan và mong muốn khám phá, tìm hiểu về không đến thăm các truyền thống của Busan không thể đền Beomeosa.

Bao gồm tour du lịch thanh Hàn Quốc hay Hàn Quốc xúc tiến tour trọn gói để bắt đầu hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Hàn Quốc bây giờ!

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *