Cẩm nang ăn uống tại Busan

Hàn Quốc chuyến đi sẽ không đầy đủ nếu nó thiếu kinh nghiệm ăn uống của ẩm thực chuyến đi đặc biệt Hàn Quốc Busan.
> >Kinh nghiệm

khách Busan du lịch không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp của thiên nhiên là khó có thể cưỡng lại, nhưng đã bị hấp dẫn bởi những món ăn đặc sản nổi tiếng ở đây. Sau một chuyến đi ngắn, bạn có thể nạp tiền với các món ăn rất phong phú và đa dạng của Busan. Điều này sẽ đi du lịch Việt Nam danh sách thực phẩm tốt nhất định người nổi tiếng, bạn phải thử khi đi du lịch Busan phần.

1. Cold Noodle Bibim dangmyeon

Hướng dẫn ăn khi đi du lịch Busan

Busan đi du lịch trong mùa hè, cơ hội để thưởng thức mì lạnh này không bỏ lỡ. Món này là hoàn hảo cho một bữa ăn trưa nhẹ. Bibim dangmyeon rất phổ biến ở Busan và rất phổ biến. sử dụng mì ăn với nước sốt cay, bánh cá, rau như rau bina, củ cải muối và kimchi.

Địa chỉ thưởng thức mì lạnh: Quảng trường Market Plaza Gukje gần BIFF

2. Jiri Bok

Nếu bạn muốn salad được phục vụ cá nóc chế biến thực phẩm của Nhật Bản vô cùng độc trong một cực kỳ tinh tế và hấp dẫn, du khách đi du lịch Busan sẽ có cơ hội để có được hưởng món ăn độc đáo này. Trong Busan, bạn có độc tính cao với súp cá gọi là Bok Jiri thành phần như cá nóc, giá đỗ, tỏi băm nhỏ và tương ớt ăn. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị khi thưởng thức món canh độc đáo này.

Địa chỉ: Halmae Bokguk, 1 Dalmaji-Gil Gil-62beon, Haeundae-gu, Busan

3. Dongnae pajeon

Dongnae loại pajeon bánh mỏng với hành tây, thịt và hải sản. Busan Dongnae pajeon Bánh rất nhiều sự khác biệt với những chiếc bánh ở các vùng khác của Hàn Quốc với các thành phần được làm từ bột gạo nếp hay gạo. Hải sản được coi là một thành phần quan trọng trong bánh, bạn sẽ không ngạc nhiên bởi điều này, bởi vì Busan nằm gần biển.

Địa chỉ: Dongnae Halmae pajeon, 43-10, Myeongnyun-ro 94beon-Gil, Dongnae-gu, Busan

4. gukbap Dwaeji

nhung-mon-an-ngon-noi-tieng-cua-busan-1

gukbap Dwaeji (súp thịt lợn) là súp nổi tiếng không thể bỏ qua khi họ đi du lịch Busan. Cũ món canh xương lợn chỉ cho tình trạng thấp, nhưng ngày nay nó đã trở nên phổ biến và là một yêu thích ở Busan. Trong suốt triều đại Goryeo, nông dân nghèo, những người tạo ra món canh này sử dụng các ngư trường mở rộng từ các nhà bếp của tầng lớp quý tộc. Hôm nay, các món ăn trở nên phổ biến và được yêu thương bởi giá tự nhiên và giá cả phải chăng âm thanh ngọt ngào, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chỉ cần giành được 3000 – 4000 là bạn có thể thưởng thức một bát súp xương đủ.

Địa chỉ: Twin heo Soup, 887-1 Daeyeon 1 (il) -dong, Nam-gu, Busan

Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Busan

5. đồ nướng Lươn

Hướng dẫn ăn khi đi du lịch Busan

Từ xa xưa, lươn được xem là cá độc không thể ăn được ở Hàn Quốc. Nhưng trong giai đoạn khó khăn trong cuộc chiến tranh Triều Tiên, người dân Busan tị nạn buộc phải tìm kiếm thức ăn và họ nhận được chiên ăn lươn. Từ đó cho đến ngày hôm nay, các đồ nướng Lươn các món ăn đặc sản mà đã đến Busan để thưởng thức bất kỳ du khách đi du lịch tất cả.

Địa chỉ: Jagalchi Chợ Cá, 52 Jagalchihaean-ro, Jung-gu, Busan

6. Haemultang

Hướng dẫn ăn khi đi du lịch Busan

Haemultang hải sản hầm khác nhau, được coi là đặc sản nổi tiếng của Busan. Một số nhà hàng ở Busan thường được phục vụ với một nồi của hơn 20 loại hải sản tươi sống như trai, bạch tuộc, tôm, mực, cua, hải sản khác.

Địa chỉ: Jeongdongjin Haemultang, 474-14, Bujeon1-dong, Busanjin-gu, Busan

7. Milmyeon

Hướng dẫn ăn khi đi du lịch Busan

Nó là mì Busan thay naengmyeon mì lạnh. Trong khi mì lạnh được làm từ bột kiều mạch, làm milmyeo kết hợp bột mì tinh bột khoai tây. Busan du khách có thể gọi cho mình một bát mì thịt hoặc milmyeon gà.

8. Cuộc đời món ăn hải sản

Busan du khách cơ hội thưởng thức các món ăn được làm từ hải sản sống không bỏ lỡ. Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức hải sản tươi sống vì Busan nằm gần các hoạt động trên biển và đánh bắt cá diễn ra trong ngày để cho du khách có thể lựa chọn đầy đủ các món hải sản tươi ngon nhất. Theo kinh nghiệm đi chợ cá Jagalchi Busan là một trong những nơi không thể bỏ qua để trải nghiệm ăn hải sản sống, nhưng bạn có thể thưởng thức tại các quầy trên bờ biển. Món ăn được làm từ hải sản tươi sống, bạn có cơ hội để hương vị cuộc sống bạch tuộc Busan bỏ lỡ nổi tiếng.

Địa chỉ: Jagalchi Chợ Cá, 52 Jagalchihaean-ro, Jung-gu, Busan

Nếu bạn có kế hoạch đi lưu diễn Hàn Quốc cho các kỳ nghỉ cuối tuần dài sắp tới không thể bỏ qua cơ hội để khám phá ẩm thực đặc biệt của Hàn Quốc.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *