Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Busan

tầm nhìn toàn cảnh thành phố Busan Tháp hoặc thưởng thức tất cả các loại kim chi và hải sản tươi sống tại thị trường địa phương … là một trong những kinh nghiệm phải-thử khi đi du lịch Busan.
> >Kinh nghiệm du lịch 

Busan được biết đến như một thiên đường cho những người yêu thích hải sản. Không chỉ nổi tiếng với hải sản tươi sống, mà Busan đã bị quyến rũ bởi biển với phong cảnh đẹp, ấn tượng hoặc làng trang trí đầy màu sắc. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc chắc chắn sẽ cố gắng để đến trải nghiệm thú vị và 7 dưới đây.

1. Thưởng thức tất cả các loại kim chi trên thị trường Gukje

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Kimchi được coi là đặc sản nổi tiếng của Hàn Quốc để thưởng thức món ăn đặc biệt này được bao gồm trong các hội nghị thượng đỉnh. Có thể nói chuyến đi Hàn Quốc sẽ không được hoàn thành mà không thưởng thức được món kimchi. Du lịch Busan, bạn có thể có cơ hội để thưởng thức thị trường kim chi Gukje không thể bỏ qua. Thưởng thức kim chi với thức ăn đường phố chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tuyệt vời của ẩm thực Hàn Quốc.

2. quên trong Gamcheon làng văn hóa

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Santorini là văn hóa thu hút du lịch làng Hàn Quốc Gamcheon Busan vẽ bởi nhà màu sắc tươi sáng với những con hẻm nhỏ và những hình ảnh ấn tượng. đi bộ yên tĩnh trong con hẻm quanh co, du khách sẽ có cơ hội để chụp hình ảnh ấn tượng.

buán

3. Đi đi bộ dưới ánh sao tại BIFF Square và trải nghiệm mua sắm tại trung tâm thành phố Nampodong

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan
các chuyến bay cuốn sách đến Nam Triều Tiên | Khách sạn Thảo luận trong Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc

BIFF Square là địa điểm tổ chức Liên hoan phim quốc tế Busan được tổ chức ở đây hàng năm. Hãy tưởng tượng đi bộ trên đường phố với các dấu vân tay của các ngôi sao nổi tiếng như đạo diễn Trung Quốc Trương Nghệ Mưu hay diễn viên Hwang Jung-soon chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị mà khách du lịch tại Busan không thể bỏ qua. Sau đó, bạn có thể tận hưởng những cơ hội mua sắm tại Nampodong đường phố gần đó. Có, bạn sẽ bị thu hút bởi các cửa hàng và các cửa hàng bán thức ăn đường phố nhiều vô tận.

4. Thưởng thức hải sản tươi sống tại chợ cá Jagalchi

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Jagalchi thị trường là thị trường cá lớn nhất ở Hàn Quốc và ở đây bạn có thể thấy các quầy hàng hải sản được liệt kê trên cá, vẹm, cua và các hải sản khác. Hãy sẵn sàng để thử một số trong những hải sản tươi ngon nhất tại Hàn Quốc món ăn đặc biệt là bạch tuộc. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình thú vị nhận được tại Busan.

Câu chuyện buồn nơi biên giới Nam – Bắc Triều Tiên

5. Thưởng thức Yonggungsa biển của bạn Chùa Haedong

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Tại Chùa Haedong đặc biệt Yonggungsa bãi biển nằm, vì vậy nếu bạn đến thăm, du khách sẽ có cơ hội để hít thở không khí trong lành của biển và chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở đây.

6. Chiêm ngưỡng tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ tháp Busan

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Tháp Busan trở thành một cao 120 mét đến biểu tượng của Busan một vị trí 69m thủ so với mực nước biển. Từ tháp du lịch du lịch sẽ là Busan toàn cảnh vô cùng thú vị của thành phố, chỉ nghĩ rằng sự quyến rũ của thành phố về đêm.

7. tắm nắng trên bãi biển Haeundae

Thú vị những kinh nghiệm khi đi du lịch Busan

Đó là một bãi biển cát trắng biển xanh tuyệt đẹp trở thành nơi hấp dẫn khách du lịch và người dân địa phương. Du khách đi du lịch vào mùa hè Busan có thể có cơ hội để bơi ở bãi biển Haeundae không bỏ lỡ. Bãi biển Haeundae cũng được biết đến với sự kiện văn hóa lễ hội quanh năm. Đây là lý do tại sao khách du lịch đến đây không chỉ tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị, nhưng cũng có cơ hội để tham gia đã được tổ chức trong các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc trong dịp lễ hội.

Xem thêm:Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *