Ẩm thực Hàn Quốc tại Đệ Nhất Nướng

Cửa hàng xung quanh 200 món ăn thay đổi hàng ngày Panchan và hơn 40 món nướng được làm từ thịt bò Mỹ, tôm, mực …
Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ăn tinh tế của người dân Hà Nội, nhà hàng Grill đầu tiên ra mắt với các món ăn Hàn Quốc nhưng hương vị được lựa chọn và thích nghi với người dân thủ đô.

>>Ẩm thực
Mầm Panchan.
Đầu tiên Nướng khoảng 200 món Panchan thay đổi hàng ngày. Ở đây, các đầu bếp có để tăng hoặc giảm nhẹ cay và chua của Panchan để phù hợp với người dân ở Việt Nam, giúp thực khách có thể thưởng thức tất cả các món ăn.

Thực đơn của nhà hàng rất đa dạng với hơn 40 món nướng được làm từ thịt bò Mỹ, thịt lợn và thịt gà đến hải sản như tôm, mực, ướp cá ướp muối hoặc nước sốt. Bạn sẽ cảm thấy bạn bản chất của các loại gia vị và sự dịu dàng ngọt của thịt, cá theo cách riêng.

DeNhatNuong
Đầu tiên và thịt bò xương sườn.
Ngoài ra, nó sử dụng than củi nướng (một truyền thống đặc trưng hương vị thịt nướng), mà tôn trọng vị ngọt tự nhiên của thịt nướng. Nhà hàng sử dụng lò nướng một hệ thống an toàn và thuận tiện bằng cách trang bị ống mui xe hiện đại từ Hàn Quốc, với việc sử dụng có chọn lọc các đầu ra chất lượng than. Tất cả để cung cấp cho thực khách các món bít tết Việt Nam, đồng thời đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe.

món ăn hấp dẫn khách du lịch tại Hàn

Nhà hàng là ở một vị trí khá tốt với phòng rộng rãi cho xe ô tô, miễn phí, với 3 tầng phục vụ 120 hành khách với 4 phòng VIP, trong đó có 3 phòng VIP có thể phục vụ việc trình bày hội thảo.

Rắn chào đón xuân quý, các tổ chức đầu tiên Bake tặng ưu đãi khác cho rượu vang bàn từ 4 người trở lên và tặng voucher trị giá 100.000 đồng cho tất cả khách hàng đến dùng bữa tối.

Xem thêm:Du lịch Hong Kong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *