món ăn hấp dẫn khách du lịch tại Hàn

Một điều không thể bỏ qua khi đến thăm Hàn Quốc là những trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc với những món ăn vô cùng thú vị trên đường phố và đường dan.Kim chi tiêu trở thành “huyền thoại văn hóa” Hàn Quốc công viên Khám phá … nhà vệ sinh trong bánh ngon của Hàn Quốc Hàn Quốc
Thay vì một thực đơn sang trọng với thực phẩm đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bất cứ điều gì có vẻ tốt mắt được bán dọc theo đường phố. Đây thực sự là những “đặc sản” mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch ở Hàn Quốc.

diem-danh-nhung-mon-an-duong-pho-noi-tieng-cua-am-thuc-han-quoc

Bạn có thể bắt tteokbokki, sundae, gunmandu, và eomuk – món ăn không xa lạ gì với những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc tại bất kỳ đường phố ở Seoul, xung quanh khu vực thị trường, trạm tàu ​​điện ngầm hoặc xung quanh khu vực trường học.

1. gimbab

Nhắc đến Hàn Quốc, chúng tôi không thể đề cập gimbap – món cơm cuộn bao gồm các thành phần rong biển bao ngoài như gạo, dưa chuột, củ cải, trứng, cá chiên, thịt lợn hoặc thịt bò, cà rốt, rau bina … gimbap được tua lại trong nhiều hình dạng khác nhau, nhưng đa số là một cuộn dài như chúng ta thường thấy. Ngoài ra, có những loại gimbap hình tam giác khổng lồ hay những ngón tay có kích thước chỉ gimbap.

>>Những món ăn đường phố hấp dẫn tại Hàn Quốc

Gimbab món ăn là rất phổ biến, nó hiện diện khắp nơi, từ các nhà hàng, siêu thị hoặc thậm chí các quầy hàng nhỏ ven đường.

Cuộn thức ăn đường phố nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc 2

2. Tteokbokki

Tteokbokki được làm bằng bánh gạo gọi garaetteok chiên với nước sốt ớt cay (tương ớt gochujang). Món ăn này được nấu trong chảo lớn, đầy ớt đầy màu đỏ. Đặc trưng của rất nhiều gia vị và ngon tteokbokki hơn khi ăn nóng.

3. Sundae

Tại các quầy hàng bán tteokbokki, bạn sẽ đi qua một món ăn mà trông gần giống với món xúc xích ở Việt Nam gọi là Sundae. Sundae món nhồi ruột lợn dangmyeon, lúa mạch, hơn lợn. Một số biến thể có lá tía tô nhiều hơn, hành lá và doenjang, gạo nếp, kim chi, đậu nành rau trong món ăn này. Thưởng thức một ly kem với gunmandu (chiên bánh bao) với một bát súp nóng của eomuk (còn gọi là odeng – cá chiên) là loại rất nhiều để ăn khoái khẩu Hàn Quốc.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *