6 Lễ hội độc đáo, hàng đầu ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu thực sự là một lý do để đi đến những cách Hàn Quốc, sau đó 6 lễ hội nhộn nhịp, thu hút khách du lịch quốc tế trong hầu hết người Hàn Quốc sẽ đi thêm động lực cho bạn.
6 Lễ hội văn hóa thu hút hàng đầu du lịch quốc tế của Hàn Quốc

Hwacheon Ice hoan Sancheoneo

Vào tháng Giêng hàng năm, đóng băng sông ở Hwacheon, tỉnh Gangwon là nơi diễn ra nhiều lễ hội kỳ lạ thú vị. Mỗi ngày, hàng ngàn du khách và người dân địa phương tập trung trên bề mặt cứng rắn của sông để tham gia các trò chơi trượt băng, bóng đá hoặc nước đá điêu khắc cạnh tranh và đặc biệt là đánh bắt cá.

Chỉ cần mua một que cá hồi, sau đó bạn tìm thấy một lỗ đã được đục lỗ băng và kéo xuống đến dòng cá mồi hoặc có thể được chụp trực tiếp bằng tay. Mỗi năm, nhiều người dân đổ xô đến các lễ hội háo hức chờ đợi sự may mắn mà tôi sẽ là câu hỏi đang được các cá hồi lớn nhất.

Boryeong Lễ hội bùn

Với đường bờ biển dài nhất trên bờ biển phía tây của Hàn Quốc, bãi biển Daecheon là nơi diễn ra lễ hội bùn hàng năm với nhiều chương trình giải trí thú vị. Bùn ở đây cũng giống như một loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da. Vào ngày này, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động thú vị như tắm bùn, chạy, nhảy múa, đấu vật. Tất cả các du khách, bất kể giới tính, màu da hay quốc tịch, vội vã vào bùn, cảm giác hạnh phúc dip hồi hộp lẫn trong bùn sẽ được trải nghiệm thực sự khó quên cho khách hàng đã một lần tham gia.

tam bun

Núi Tuyết Liên hoan Taebaeksan

Từ 17 đến 26/1, công viên plaza Taebaeksan Danggol ở tỉnh Gangwon, nơi những sự kiện chính của lễ hội sẽ được tổ chức trưng bày các bức tượng tuyết, và nhiều tác phẩm khác của nghệ thuật trên Winter theme cho du khách thưởng thức. Một loạt các chương trình tương tác như mô hình đất sét cuộc thi tuyết, chậu rửa chân với sự hỗ trợ của các “bác sĩ” cá, chó đi xe trượt tuyết trượt tuyết … sẽ được tổ chức vào dịp này. Lễ hội đầy tiếng cười và sự phấn khích sẽ được nghỉ mùa đông lý tưởng không chỉ với các cặp vợ chồng mà còn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Lễ hội hoa anh đào Jeju

Thời tiết ấm áp đầu làm cho những bông hoa nở rộ ở khắp mọi nơi. Đây là những điều kiện lý tưởng cho Jeju lễ hội hoa anh đào. Khu vực trung tâm thành phố Seogwipo và tổ hợp thể thao nơi những cây anh đào nở hoa khổng lồ của Jeju. Cánh hoa anh đào trên cây lớn cũng được đánh giá là đẹp nhất và lớn. Tuy nhiên, họ chỉ nở trong 2-3 ngày trong thời gian lễ hội vào tháng 4. Ở đây, du khách có thể nghe nhạc nhẹ nhàng trong khi đi bộ trên đại lộ anh đào tươi sáng Jeju.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Liên hoan quốc tế Seoul pháo hoa pháo hoa sự kiện được tổ chức hàng năm vào ngày 5/10. Trước khi bắt đầu bắn pháo hoa, du khách có thể tham gia các buổi biểu diễn và chương trình khác nhau. Với sự tham gia của các đội bắn pháo hoa chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài, trong đó có Pháp, Canada và Nhật Bản, các màn trình diễn ánh sáng và nghệ thuật đẹp sẽ tạo cho du khách những khoảnh khắc khó quên.

Jinju Lễ hội đèn lồng Namgang Yungdeung

Đèn lồng truyền thống sông Namgang ở Jinju sinh khi Nhật Bản xâm lược Hàn Quốc trong năm 1592. Tại lễ hội này, du khách có thể tham gia vào các sự kiện như treo lồng đèn cho may mắn, hãy truy cập lantern giới tính của chương trình, pháo hoa trên sông. Ngoài ra, du khách còn có dịp chiêm ngưỡng hàng trăm chiếc đèn lồng giấy trong tất cả các hình dạng và kích cỡ cho phát hành trên sông Namgang.

Xem thêm Chuseok, “hương vị” tết trung thu của Hàn Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *