4 việc không thể không làm khi tới Hàn Quốc

Seoul được công nhận là một trong những thành phố xinh đẹp kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại, mà còn cho bất kỳ du khách nào muốn tới.

>>> du lịch hàn quốc

1. Bằng chứng về rượu gạo truyền thống Hàn Quốc

Makgeolli là một loại rượu truyền thống Hàn Quốc làm từ gạo và các loại ngũ cốc khác. Loại rượu này có nồng độ cồn 5,7% chỉ một chút, vì vậy các giải khát Makgeolli được coi là nhiều người ưa thích. Các đặc trưng của rượu này là một sự cân bằng của ngọt, chua và đắng.

ruou

Rượu gạo không chỉ người Hàn Quốc thích rằng những du khách đến đây Đểu Seoul chắc chắn nên thử uống này. Mặc dù rượu gạo có mùi khá khó chịu nhưng một khi bạn thử nó, bạn sẽ nhận được ngay lập tức hấp dẫn.

Chin Chin Bar là một makgeolli Seoul phí bảo hiểm đầu tiên, và vẫn là một trong những nơi tốt nhất trong hỗn hợp. Horangi (‘Tiger’) là một thương hiệu đặc biệt ngon nhưng khá đắt đối với 25.000 won mỗi chai, nhưng với kinh nghiệm rất dễ chịu.

>>> Cảm nhận khi đến Hàn Quốc

2. Truy cập vào gà bảo tàng nghệ thuật

Cho dù du khách không thể bỏ qua Bảo tàng Nghệ thuật Seoul Gà – một trong những bảo tàng nghệ thuật độc đáo của Hàn Quốc. Viện bảo tàng này là rất nhiều vào bức tranh trưng bày, thêu thủ công ở gà trên toàn thế giới. Dưới đây là điểm thu hút khá lớn, đủ để thu hút khách du lịch đến đây.

3. Đến thăm công viên giải trí lớn nhất thế giới

Lotte World là một trong những công viên giải trí của trần thấp lớn nhất thế giới. Công viên này có hai chính khu dự án vui chơi giải trí Isla Magica (ngoài trời) và Adventure (nội thất). 1995 Lotte World kỷ lục Guinness công viên chủ đề là lớn nhất trên thế giới. Lúc đó thế giới không có công viên vui chơi dưới mái nhà này đạt được nhờ chiều cao. Khách du lịch đến Seoul để tham quan nơi đây đang bị choáng ngợp bởi sự đầu tư, cũng như kinh nghiệm trang trí hoành tráng thời gian thú vị của dịch vụ ở đây.

cung dien

4. Truy cập vào các cung điện hoàng gia

Nếu du khách đi du lịch với thời gian Seoul không thể bỏ qua sự cố Gyeongbok Palace. Cung điện Gyeongbok được xây dựng vào năm 1395 bởi vua Taejo – nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập của triều đại Joseon và các kiến ​​trúc sư Jeong Dojeon chủ trì. Du khách tham quan ở đây có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính và kiến ​​trúc phương Đông: kiến ​​trúc quy mô lớn, bầu không khí tuyệt vời được thiết kế để tăng cường sự thống trị, sự uy nghi của triều đình. Phân bố đều khắp các giáo viên đứng đầu ở phía bắc – nam gây ra cảm giác của các thông tin cùng một lớp kiến ​​trúc lớp phủ. Nhà máy hoạt động hình chữ nhật. Những mái nhà trên “chồng diêm” kết nối hai mái chồng chéo.

Xem thêm: Điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *