Cảm nhận khi đến Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc – Hàn Quốc Để rất nhiều, bạn sẽ nghĩ đến những nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim truyền hình lãng mạn, ở đây chúng tôi cũng có cơ hội để tìm hiểu thêm về nền văn hóa độc đáo cũng như những người sở kim chi này. Khi chúng tôi đến Hàn Quốc vào ngày cảm giác đầu tiên là sự đóng băng của thời tiết dễ chịu và nở cây hoa anh đào dọc đường và xung quanh các lối đi trong công viên. Đồi núi chiếm gần 70%, Hàn Quốc có tổng diện tích 98.480km2 dân tại hơn 48trieu người và trung tâm kinh tế và chính trị của Seoul của văn hóa Hàn Quốc, là quê hương của nhiều ngành công nghiệp như là một sân bay quốc tế là Inchieon rất hiện đại. Seoul là cửa ngõ quan trọng của Hàn Quốc với thế giới.

>> Tin tức du lịch Hàn Quốc

thu do

Hãy đến để trải nghiệm cảm giác mạnh thật sự trong công viên Everland nổi tiếng là một trong 10 công viên lớn nhất trên thế giới. Các Disneyland nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Nó cảm thấy thú vị và hấp dẫn tan vỡ tất cả các ngày của chúng tôi căng thẳng và mệt mỏi.

du-lich-han-quoc-2

Trong tháng tư mùa hoa anh đào để đi du lịch Hàn Quốc để nở mùa này là lý tưởng để ngắm hoa anh đào trắng và bầu trời một góc lãng mạn cho các cặp đôi đang yêu nhau, nắm tay nhau dìu dưới anh đào cây hoa rực rở mà chúng ta không cần tiếng Nhật mới cảm thấy hương thơm ngan hoa tỏa ra từ hoa đang nở niềm đam mê đầy màu sắc.

Đảo Jeju là một hòn đảo núi lửa ngừng hoạt động, một trong những hòn đảo xinh đẹp của Hàn Quốc với diện tích bề mặt là 1.846km2, một kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Chúng tôi có thể chinh phục các đỉnh núi Bình minh hay Con là miệng núi lửa còn lại sau sự phun trào của núi lửa không còn hoạt động, núi achung rẻ trái lại thì chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp của top nhìn ra biển và dừng lại ở một ngôi nhà nhỏ bên cạnh vách đá rất ngạc nhiên vì toàn bộ các thợ lặn ở đây là phụ nữ và chỉ được hưởng một sống thực bào ngư nuôi dưỡng người phụ nữ ngọt ngào dưới cùng lặn địa phương của biển, chúng ta không được quên bỏ qua nó cơ hội này.

du-lich-han-quoc-4

Đặc biệt ở đây vào tháng Tư, chúng tôi đã được xem trong mùa cải tiến cánh đồng hoa vàng và cải tiến khuếch tán hương thơm cả một không gian. Quý khách tham quan vườn tận mắt sai quýt vàng trĩu trong vườn của nông dân địa phương, thử tay hái quýt vàng và thưởng thức đặc sản làm từ cư dân địa phương quýt Đảo Jeju. Đi du lịch Đảo Jeju là chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm các công viên tình yêu (Love Land Jeju), nó là thú vị cho các cặp vợ chồng trong tình yêu và đã yêu thương họ có thể hâm nóng lại tình yêu của họ.

Chúng tôi có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, những ngọn hải đăng trên đồi là ngoạn mục. Liền kề với ngôi nhà của hội nghị thượng đỉnh APEC sang trọng sự thật và hoành tráng.

Busan là nơi diễn ra liên hoan phim hàng năm, chúng ta có thể đi bộ trên đại lộ chính, nơi nổi tiếng Hàn Quốc đã đến. Từ đây chúng ta có thể gần gũi hơn với mắt đối diện sẽ bắt thị trường cá lớn nhất Galchi và thành phố lâu đời nhất của Busan, nơi mà chúng tôi cảm thấy sự nhộn nhịp và sự phong phú của các món hải sản ngon nhất tại Hàn Quốc này.

Trong mỗi chúng ta khi đến Hàn Quốc sẽ có một cảm giác đặc biệt khác nhau, đến để cảm nhận theo cách riêng của họ để chúng ta có thể hiểu được văn hóa độc đáo và nhân dân đất nước xinh đẹp của Hàn Quốc.

Xem thêm : Du lịch Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *