10 điều tuyệt vời của đảo Jeju ‘đốn tim’ du khách

Trái ngược với sự nhộn nhịp của Seoul, những người bận rộn và xe hoặc các tòa nhà cao tầng ở gần nhau, Jeju lắng đọng và bình tĩnh, xứng đáng với danh hiệu “hòn đảo của hòa bình”.

10 điều tuyệt vời chia sẻ của khách du lịch Jeju ‘cắt trái tim’

Seongsan Sunrise Peak Ilchulbong: Seongsan Ilchulbong Di sản quốc gia, cũng là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Núi hình nón được thành lập vào 5000 năm trước bởi sự phun trào dưới biển nông. Seongsan Ilchulbong nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc, và được xếp hạng số 1 trong danh sách 50 điểm tham quan đến nơi ở Hàn Quốc.

Cải tiến United: Ở Hàn Quốc, mùa xuân đến sớm ở đảo Jeju. Chỉ cần vào cuối tháng Hai, cảnh quan được điểm xuyết bởi Jeju màu vàng tươi của những bông hoa nở là cao. Bởi thời gian lễ hội hoa được tổ chức tại Jeju cải thiện trong tháng Tư, toàn bộ hòn đảo đầy màu sắc rực rỡ và hoa vàng nở suốt mùa xuân.

 

đường mòn đi bộ:  trong ngôn ngữ địa phương có nghĩa là những con đường quanh co, chật hẹp. Sau đó nó được sử dụng để tham khảo các bước đi con đường ven biển ở đảo Jeju.

quoc dao han quoc

Những bãi biển tuyệt vời: Hàn Quốc là một quốc gia có đường bờ biển rất lớn, có bao giờ là một thiếu những bãi biển, nhưng những bãi biển tuyệt vời nhất dường như ôm lấy đảo Jeju. Có rất nhiều bãi biển đẹp ở bãi biển Jeju Jungmun, Gwakji, Hamdoek, Shinyang … bí quyết du lịch Hàn Quốc

Dol Hareubang: bức tượng đá ông già, biểu tượng của đảo Jeju. Truyền thuyết kể nếu phụ nữ muốn sinh được con trai chỉ là chạm vào mũi của bức tượng đá.

Ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc: Hallasan là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc và là ngọn núi lửa không hoạt động, 1.950m cao so với mực nước biển. Tuy nhiên bạn có thể đi bộ lên và xuống trong một ngày, nếu bạn bắt đầu sớm. Cần tránh những đám mây mưa mùa hè. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể được xem bất cứ nơi đỗ quyên núi vào mùa xuân, lá vàng của mùa thu và mùa đông tuyết.

Jungmun Daepo dung nham cột: Ở đây có được gọi là “Jisatgae Rocks”, được biết đến với hơn 20 mét vách đá cao. Những tảng đá xếp chồng lên nhau rất độc đáo, như thể bàn tay của người đàn ông có hình. Cảnh này trông giống như một hình ảnh đẹp của thiên nhiên. Khi thủy triều lên, sóng có thể tăng hơn 10 m, dung nham phun trào có tên là.

Thác nước Jeongbang: Đây là một trong những thác nước đẹp nhất 3 Jeju – nơi duy nhất ở Hàn Quốc, bạn có thể thấy các dòng chảy trực tiếp ra biển. Kinh nghiệm nên cố gắng ngồi trên những tảng đá và thưởng thức hải sản tươi sống được đánh bắt bởi người dân địa phương.

Xem thêm Những thứ gây shock khi đến Hàn Quốc lần đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *