Tour Hàn Quốc không cần visa chưa tới 10 triệu đồng

Tour Hàn Quốc không cần visa chưa tới 10 triệu đồng

hàn 2

Ngày 01: Hà Nội – Jeju (B: Trọng lượng nhẹ)
Tối: Drive và tour hướng dẫn công ty đón quý khách tại Nhà hát lớn lúc 9h30 ‘, sẽ đưa bạn đến Sân bay Quốc tế Nội Bài. Ở đây bạn lên máy bay làm thủ tục tại các khu vực dành riêng cho máy bay phản lực, máy bay tại 01h20 ‘đưa bạn để đi du lịch Hàn Quốc, Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
Ngày 02: Jeju – Núi Đá Dragon Head – Công viên Love (Ăn sáng / trưa / tối)
AM: Sau khi qua đêm trên máy bay 07:00 ‘hạ cánh máy bay Jeju Island, đây đoàn ăn sáng nại hương vị mì ăn truyền thống Hàn Quốc. Hướng dẫn các công ty du lịch 9h00 ‘bắt đầu phái đoàn tham quan đảo Jeju, với những địa danh sau đây:
. Youngdam Rock: Có tên khác là Dragon Top, nó nằm ở phía bắc của đảo Jeju. Gắn liền với một câu chuyện về những con rồng ăn cắp đồ trang sức và bị bắn chết trên biển và bắt đầu đóng băng và nhìn lên, nơi này là biểu tượng chính của Jeju ddaroo.
. Bảo tàng Tự nhiên: Là một ngôi làng với hệ thống cây xanh, được tái bản năm 1890, đường phố hai bên bằng đá, đến làng đánh cá của người dân. Du khách có thể tham quan các ngôi làng lịch sử, thuê trang phục Hàn Quốc và chụp ảnh lưu niệm.
. Con đường thần bí: Đó là cách Dokkaebi, cách bí ẩn duy nhất tại Hàn Quốc hiện đại. Dừng xe ở chân dốc có thể tắt máy xe sẽ tự động đi lên mà không có việc sử dụng lực đẩy, hoặc được sử dụng cho động cơ. Sau đó bạn phá vỡ để ăn trưa.
PM: Sau giờ nghỉ trưa, buổi chiều bạn có thể đến thăm vườn của tình yêu. Loveland Park với khoảng 140 tác phẩm nghệ thuật được xen kẽ với cây xanh và hồ nước, đây được coi là trogn tình dục đầu tiên 3 công viên lớn nhất ở Hàn Quốc, tính chất của công trình về giáo dục giới tính. Ngay sau khi bạn công viên Loveland đã thông qua một ban giám khảo khác nhau đó là Công viên Sumokwon, ở đây với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật băng đăng.
Tối: Ăn tối về các nhà hàng ở Jeju, sau đó về khách sạn đêm.
Ngày 03: Bảo tàng Teddy Bear – Trà Thưởng Văn hóa – được tuyển chọn từ (Yakcheonsa) – Vẽ Show (Ăn sáng / trưa / tối)
AM: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó bắt đầu một nhóm du lịch với các địa phương như sau:
. Bảo tàng Teddy Bear: Nó có hàng trăm con gấu bông gấu bông với lớn nhất, đồ chơi yêu thích của thế giới sẽ trở nên sống động hơn.
. Bảo tàng Trà xanh: Tại đây bạn có thể biết cho đến khi các phương pháp thu thập trà, để khám phá đầy đủ các nền văn hóa Hàn Quốc nhất ở đây.
. Được tuyển chọn từ (Yakcheonsa): Một ngôi đền với diện tích 122 100 mét vuông, ngôi chùa là một trong những hiện đại nhất và trang nghiêm của Phật giáo châu Á, với kiến ​​trúc nghệ thuật đẹp.
Sau khi khách du lịch đang tham gia vào chương trình mua sắm, với các mặt hàng trang phục truyền thống của Hàn Quốc như là quá trình mặc hanbok, bạn có thể mặc Hanbok và chụp ảnh.

>>Xem thêm: Điểm tham quan Hàn
Tối: nghỉ ăn tối tại một nhà hàng với thực đơn các món ăn Hàn Quốc, sau đó thưởng thức nghệ thuật sâu Vẽ Show.
Ngày 04: Đỉnh Seongsan – ngắm toàn cảnh của đảo Jeju – Dân tộc Village Seongseup (Ăn sáng / trưa / tối)
Sáng: ăn sáng tại khách sạn, sau đó hướng dẫn công ty du lịch để đưa bạn đến thăm phòng trưng bày các sản phẩm nhân sâm, nấm linh chi. Tham quan và tự do có thể mua các sản phẩm theo nhu cầu cá nhân. Sau khoảng 10 giờ đoàn chuyển đến tham quan khu du Seongsan, nơi là như thiên đường trái tim của tình yêu Jeju. Seongsan Peak là nơi lựa chọn đầu tiên của mặt trời đảo Jeju, nơi này giống như một viên ngọc giữa biển một trong những điểm đẹp nhất của Jeju mà không có ai ở đây có thể được bỏ qua. Kết thúc giờ nghỉ buổi sáng cho nhóm ăn trưa, chuẩn bị cho buổi chiều.
Chiều: tiếp tục tham quan làng dân tộc Seongeup, từ bên ngoài cổng làng đi vào những khung cảnh rất đặc biệt. Trên làng lối vào được trang trí như một chiếc thuyền đánh cá lớn, như xảy ra trong sinh sản cảnh của thế kỷ 19 ở làng có cảnh quan đẹp, trong đó có một cảnh trong việc lựa chọn bộ phim cô Dae Jang Geum, thăm những ngôi nhà vách đá và cổ vật từ vẫn được sử dụng.

hàn1
Tối: kết thúc tour, ăn tối nghỉ xung quanh thủ tục sân bay Jeju đoàn 21h chuyến bay đi Việt Nam. Đoàn đại biểu 23h30 ‘đến Hà Nội, công ty Xe du lịch đón đoàn trong lựa chọn đầu tiên. Kết thúc Tour Hàn Quốc mà không có thị thực chỉ với 10 triệu, Xin chào và hẹn gặp lại trong chuyến đi tiếp theo của bạn.

Xem thêm : Du lịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *