Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu

Lịch trình tour du lịch

Ngày 1: HÀ NỘI – SEOUL
Bright, xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố đưa ra sân bay Nội Bài, chuyến bay VN414 (10:35-16:30) bay đến Seoul. Sân bay Incheon – Hàn Quốc, xe và hướng dẫn viên đón bạn đến thăm Seoul, Gwanghwamun Square & tham quan suối Cheonggye dài hơn 5km nằm ở thành phố Seoul. Ăn tối.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

cung dien deoksugung

Ngày 2: SEOUL – NAMI ISLAND (Ăn 3 bữa)
Sáng: tham quan đảo Nami – thứ đã làm nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như “Winter Sonata”, … bạn có thể tự do vui chơi khám phá hòn đảo trên chiếc xe đạp đôi dưới cây bóng.
Chiều: Tham quan thành phố Seoul với các địa điểm nổi tiếng như Cung điện Gyeongbok, Bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Tổng thống. Thăm Duty vụ miễn phí Cửa hàng miễn phí.
Trung tâm mua sắm chính phủ Hwang Dong sâm Triều tiên, Miranda Mỹ phẩm Cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm nhân sâm KyoRyoWon tươi, tour du lịch và tìm hiểu về nhân sâm và linh chi Hàn Quốc nổi tiếng. Ăn ba bữa ăn.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 3: SEOUL – Everland – JEJU ISLAND (Ăn 3 bữa)
Sáng: Tham quan công viên Everland – công viên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút du khách trên thế giới. Bạn sẽ tham gia các trò chơi hấp dẫn bao gồm trong nhập học
PM: Cho đến nay, chiếc xe sẽ đưa bạn đến sân bay đáp chuyến bay đến đảo Jeju – hòn đảo nghỉ mát tuyệt đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc. Jeju, tham quan khu Yongduam Rock – Dragon Head Rock, con đường bí ẩn, Park Thiên đường tình yêu “Loveland”.
Ăn ba bữa ăn.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

>>Tour du lịch Hàn Quốc trong 7 ngày
Ngày 4: JEJU ISLAND (Ăn 3 bữa)
AM: Tham quan các điểm tại Jeju: đỉnh núi lửa Seongsan, làng dân tộc Seongup, nơi tụ lối sống và truyền thống văn hóa của người dân trên đảo kể từ thời cổ đại với văn hóa địa phương độc đáo. Chùa Yakcheonsa, một trong những trọng hiện đại nhất của ngôi đền Phật giáo châu Á và sân vận động tổ chức World Cup 2002.
Chiều: Quý khách tham quan một trong những thác nước đẹp ở Jeju – thác nước Cheonjeyeon và những vách đá được xem là kỳ quan Jusang Jeolli của đảo Jeju. Quý khách tham quan mua sắm tại khu phố Tapdong.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju
Ngày 5: JEJU ISLAND – SEOUL (Ăn 3 bữa)
Sáng: ăn sáng và khách sạn nhận phòng để sân bay đáp chuyến bay về Seoul.
Ghé thăm nhà nổi (Floating Island) – Là hòn đảo nhân tạo đầu tiên nằm trên bề mặt của sông Hangang, Seoul với ba hoa Visat đảo, Viva, và Terra, mỗi đảo mang một ý nghĩa độc đáo hấp dẫn và độc quyền khác nhau.
Chiều: Mua sắm tại cửa hàng dầu thông đỏ khu phố Red Pine & Fashion Myeongdong. Bạn tự do mua sắm tại phố đi bộ – trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Seoul, hoặc có thể đi mua sắm tại khu phố Dongdaemun. Ăn ba bữa ăn.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 6: SEOUL – HÀ NỘI (B, L)
Bữa sáng và khách sạn. Sau đó tham gia các lớp học như kimchi và mặc Hanbok.
Chiều: Tự do mua sắm tại các cửa hàng bách ChengHa … Du khách đến sân bay đáp chuyến bay về Seoul. Đón sân bay làm thủ tục check-in Incheon của bạn và VN415 bay (18:05 đến 20:35) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đưa quý khách trở về điểm tập kết ban đầu.

Xem thêm:Du lịch Côn Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *