Top 5 mẫu thiết kế sân khấu đám cưới cực đẹp mới nhất

Thi công thiết kế sàn diễn cho đám cưới cực kỳ đặc biệt bởi đây là một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa. Vì thế mà thông qua những mẫu thiết kế sàn diễn đám cưới có sẵn sẽ giúp bạn có được ý tưởng về một sân khấu hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Đất Việt Event sẽ tham vấn một số mẫu sân khấu đẹp cho đám cưới chẳng thể bỏ qua sau đây.

Thiết kế sân khấu đám cưới dạng màn hình LED

Màn hình LED hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế sàn diễn cho đám cưới. Việc sử dụng màn hình LED sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm trổi như:

Màn hình LED cực kỳ linh động 

Màn hình LED cực kỳ linh động

  • Dễ dàng trình chiếu được những đoạn video, clip đáng nhớ của cô dâu, chú rể.
  • Thiết kế được nhiều nội dung động hấp dẫn theo ý muốn.
  • Dễ lắp đặt và dễ vận hành.

Việc lắp đặt màn hình LED hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các trung tâm tiệc cưới. Bởi vậy mà khi tổ chức tiệc cưới trong các trung tâm, khách sạn thì màn hình LED xuất hiện cực kỳ nhiều. Tuy nhiên để mang đến một không gian lung linh nhất thì màn hình LED cũng cần bảo đảm kích thước hạp và không quá nhỏ.

Mẫu thiết kế sân khấu đám cưới theo dạng rooftop

Đối với nhiều đám cưới tổ chức ngoài trời thì sân khấu thiết kế theo dạng rooftop được sử dụng rất nhiều. Mẫu sân khấu rooftop cực kỳ dễ dàng thiết kế và thi công. Đặc biệt là bạn có thể biến hóa nhiều phong cách, kiểu kiểu dáng để cho không gian sàn diễn trở thành nổi trội và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tiệc cưới ngoài trời là lựa chọn độc đáo của nhiều cặp đôi

Tiệc cưới ngoài trời là chọn lọc độc đáo của nhiều cặp đôi

Đối với sàn diễn tiệc cưới rooftop thì kiên cố trong quá trình tổ chức cần tính hạnh đến các yếu tố đèn trang hoàng cũng như những rủi ro về mặt thời tiết. Các phương án sẽ được kế hoạch chi tiết để bảo đảm sàn diễn có thể vận hành đúng với mục đích tổ chức.

Thiết kế sân khấu đám cưới theo phong cách hoa tươi

Hoa tươi luôn là một yếu tố chẳng thể thiếu trong những đám cưới. Cũng chính bởi thế mà để đảm bảo sự hài hòa bạn cũng có thể thiết kế sàn diễn với muôn vàn các loài hoa tươi khác nhau. Bạn nên chọn lọc những loại hoa đẹp, tươi lâu và mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc. Chúng sẽ giúp cho ngày cưới trở nên hoàn hảo hơn và nổi bật hơn.

Hoa tươi luôn mang đến không gian tiệc cưới hoàn hảo

Hoa tươi luôn mang đến không gian tiệc cưới hoàn hảo

Đối với hoa tươi thì cũng rất hợp cho việc thiết kế sân khấu đám cưới trong nhà và cả ngoài trời. Sự linh động này sẽ giúp cho ngày cưới của bạn trở thành thơ mộng hơn và tạo được một không gian ráo nhất.

sàn diễn đám cưới với nhiều dải lụa và nến lung linh

Không gian sàn diễn được thiết kế với nền dải lụa và nến cũng là một ý tưởng được dùng rất nhiều. Không gian cưới khi đó sẽ trở thành lung linh hơn, trổi hơn và tạo được cảm giác ấm êm cho mọi người. Mặc dù là nến và dải lụa nhưng bạn vẫn có thể áp dụng cả không gian tiệc cưới ngoài trời và trong nhà.

Dải lụa và nến sẽ là điểm nhấn

Dải lụa và nến sẽ là điểm nhấn

Tuy nhiên trong quá trình thi công sân khấu với dải lụa và nến bạn cần phải tính tình đến nhân tố an toàn. Để bảo đảm hãy dùng nến dạng đèn để tránh trường hợp cháy nổ.

Thiết kế sàn diễn với hệ thống đèn chùm pha lê làm điểm nhấn

Những không gian tiệc cưới trải qua, đẳng cấp vững chắc không thể thiếu hệ thống đèn chùm pha lê. Hệ thống đèn sẽ được thiết kế trội nhất trong không gian để làm nổi trội lên sân khấu chính. Đối với đèn chùm pha lê chỉ có thể dùng cho không gian tiệc cưới trong nhà.

Đèn chùm pha lê tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp

Đèn chùm pha lê tạo cảm giác sang, thứ hạng

Có thể nói với 5 mẫu thiết kế sân khấu đám cưới cơ bản được giới thiệu bởi Đất Việt Event bạn có thể dùng chúng cho nhiều không gian khác nhau. Để có được tuyển lựa mẫu thiết kế hiệp bạn nên có sự nghiên cứu thực tế để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Các dịch vụ khác:

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

Leave a Reply

Your email address will not be published.