Thưởng thức món cơm trộn Bibimbap thần thánh

Bibimbap là một trong những biểu tượng đặc trưng của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Với việc xử lý đơn giản nhưng độc đáo, đi du lịch Hàn Quốc và thưởng thức hỗn hợp gạo thiêng liêng này, chắc chắn bạn sẽ yêu thích.

>>> kinh nghiem du lich Han Quoc

Nếu người Anh có sandwich, người Mỹ có bánh mì kẹp thịt và xúc xích, Hàn Quốc Bibimbap và chúng tôi tự hào: Đây là một món ăn hấp dẫn và đại diện nhất của đất nước, Kim Chi. Xin cũng dulichvietnam.com.vn du lịch Hàn Quốc và thưởng thức một món ăn ẩn tuyệt vời như vậy.

Bibimbap là một bát trộn gạo trắng, trong đó có gạo, rau và thịt. Hỗn hợp gạo đầu tiên chú ý bởi nghệ thuật pha trộn màu sắc: trắng gạo, trứng màu vàng, rau xanh, nâu thịt … Hỗn hợp này đã tạo ra mười “cơm trộn”. Hiện nay, sự pha trộn gạo đã thay đổi rất nhiều so với sự pha trộn gạo truyền thống cho tất cả du khách đi du lịch Hàn Quốc, không chỉ đối với dân bản xứ.

Bibimbap

Trộn gạo Bibimbap được phục vụ trong một bát đá và giữ ấm thực khách rất tốt chỉ đơn giản là trộn gạo và nhận được vào. Sức nóng tỏa ra từ đá làm cơm cháy bát mỏng manh (như cơm cháy), củng cố thêm sự khoái khẩu mà người thưởng thức.

Bằng cách ẩm thực Hàn Quốc, bibimbap có thể ăn nóng hoặc lạnh. Ở Hàn Quốc, Jeonju, Jinju và Tongyeong đặc biệt nổi tiếng với chế biến hỗn hợp gạo khác nhau. Bibimbap cũng là món ăn ngon nhất thế giới top 50 của CNN webiste độc ​​hại Go bỏ phiếu trong năm 2011.

Món ngon Hàn Quốc đầu tiên được đề cập trong Siuijeonseao, một cuốn sách nấu ăn được công bố từ cuối thế kỷ 19, các tên xuất phát từ bubuimbap. Một số nhà nghiên cứu cho rằng bibimbap bắt nguồn từ món ăn truyền thống của Hàn Quốc – tất cả các thực phẩm pha trộn với nhau để tạo ra một container lớn trước khi phí JESA cho các thành viên.

>>> Thử qua 7 món ngon cay xé lưỡi tại Hàn Quốc

Kể từ đó ông đã pha trộn món cơm bibimbap trở thành thói quen, nó được chế biến từ gạo, rau và thịt. Vào cuối thế kỷ 20, nó bắt đầu lan rộng bibimbap nhiều nước trên thế giới về công thức nấu ăn đơn giản. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Hàn Quốc, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để thử gạo concoction trời này trong nhiều cửa hàng phổ biến hoặc lưu trữ offline đắt.

Rau quả thường xuất hiện cùng nhau bibimbap bao gồm dưa chuột, bí xanh, giá đỗ, nấm mu, balloonflower, rau bina và cà rốt. Đậu hũ hoặc rau diếp cũng có thể được tùy chỉnh ăn hương vị của mỗi người, hoặc thịt gà, hải sản hoặc thịt bò. Hãy để các món ăn ngon của gạo trộn với mắt, các loại rau được liên kết để tạo ra ô dù màu khác nhau trong bát gạo.

Các thành phố Jeonju, trung tâm tỉnh Jeolla, Hàn Quốc, nổi tiếng nhất với bibimbap. Đây được xem là một món ăn hoàng gia của triều đại Joseon. Một số loại khác của bibimbap có thể kể đến như heodeobap sử dụng hải sản tươi sống như cá hồi, cá ngừ hay bạch tuộc lần. Tuy nhiên, mỗi trộn gạo bát bibimbap ăn chỉ với một loại thịt. Heo heodeobap có nghĩa là món ăn cá sống. Món này cơm trộn phổ biến ở vùng biển Hàn Quốc.

Bibimbap là một hỗn hợp gạo Hàn Quốc rất hấp dẫn và nổi tiếng, nhưng bởi tất cả các khách hàng trong nước và nước ngoài cuốn hút. Nếu bạn đang đặt các chuyến đi Hàn Quốc giá rẻ kỳ nghỉ tiếp theo, không quên để cho món ăn này vào danh sách những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ Kim Chi ẩn.

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *