Thơ mộng ngôi làng dân gian Hàn Quốc

Bước vào cánh cổng dẫn vào Folk Village Hàn Quốc, du khách ngay lập tức cảm thấy như bạn đặt chân vào một thế giới khác. Các nhà cổ cong mái, ẩn dưới những tán cây xanh tốt chỉ xa xôi, bí ẩn, chỉ thực sự thực, hư hỏng thối. Những ngôi nhà tranh vách bùn và xung quanh nó là những công trình phụ trợ như nhà bếp, chuồng trại chăn nuôi gia cầm … của người nông dân nghèo. Tất cả đều gợi nhớ và giúp đỡ khách du lịch đến thăm Hàn Quốc chuyến Travel hình dung phong cách truyền thống của các phân đoạn khác nhau của xã hội như nông dân, chủ đất, Yangbang ở các vùng khác nhau trong triều đại Joseon.

lang

>>> tour du lịch hàn quốc

Hàn Quốc Folk Village xây dựng lại cuộc sống của tổ tiên người Hàn Quốc với hơn 140 nhà rơm, hơn 130 mái ngói, trường học, cửa hàng làng … Thành phố này là bảo tàng sống duy nhất của cuộc sống ở Hàn Quốc trong triều đại Joseon. Các rơm rách nát đã được thay thế bằng rơm mới thu hoạch trong năm. Các tấm lợp được lót từ dưới lên trên, và buộc gọn gàng phía sau bằng dây thừng.

dan gian

Hàn Quốc Folk Village 243 ha rộng, là bảo tàng dân tộc ngoài trời độc đáo có tái tạo lại hình ảnh của một ngôi làng nông thôn Hàn Quốc một vài trăm năm trước đây, có nhà ở, không gian làm việc, trường học, đền thờ tôn giáo chính xác đến từng chi tiết.

>>>  bí quyết du lịch hàn quốc

Ở đây, có tới 260 nhà truyền thống của triều đại Joseon. Tất cả các đặc điểm của từng khu vực đã được thu thập, sao chép và khôi phục lại cho du khách một cái nhìn đầy đủ về kiến ​​trúc, cuộc sống hàng ngày, văn hóa, lối sống, quần áo, nhà ở, thực … của người dân Hàn Quốc trong quá khứ. Làng văn hóa của dân tộc Trung Quốc ở Thâm Quyến. Ở đó, họ phải xây dựng những ngôi nhà mô hình, mô phỏng cuộc sống và sinh hoạt của các dân tộc, giúp du khách tìm hiểu thêm về đất nước Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy như tôi đã không thực sự được đắm mình trong không gian.

lang folk

Go “Hàn Quốc Folk Village”, người lớn được đưa quê nỗi nhớ, trẻ em cũng có cơ hội học tập và ý nghĩa lịch sử. Tuy nhiên, nó cũng có khách khác để cảm thấy rất đặc biệt. Với nền văn hóa dân gian hấp dẫn như thế này, “Hàn Quốc Folk Village” mỗi năm có hơn 500 nghìn lượt khách chào đón người nước ngoài.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *