Thiên đường của những cặp tình nhân

Không hiện đại và sầm uất như Seoul, du Đảo Jeju của Hàn Quốc níu chân với vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng, quy tắc ưu tú.
Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc (73 km rộng, dài 41 km), khí hậu đại dương ôn hòa, tháng nóng nhất không vượt quá 33 ° C. Jeju cảnh quan thơ mộng, bờ biển lộng gió. Đối với các bạn không cần phải có visa để Jeju; bay qua Trung Quốc hay Nhật Bản, sau đó bạn bay qua đến Jeju.

>>Điểm tham quan Hàn Quốc

đảo jedu

Đảo Jeju Hàn Quốc
Được thành lập bởi núi lửa phun trào, vì vậy trên đảo Jeju, nơi tảng đá đen có thể nhìn thấy. Stone là ở khắp mọi nơi lề đường, đá lót, vườn có rào laden quýt chín – cũng là một đặc sản của đảo. Ice dọc theo bờ biển, một tòa nhà bằng đá hoành tráng …
Nếu Seoul đông đúc, xe đông đúc, nhà cao tầng ở gần, Jeju yên tĩnh, thanh bình. Jeju được biết đến như các đảo Thái Bình Dương. Tại thời điểm này tất cả mọi người dường như cảm thấy thoải mái. Jeju được coi là thiên đường của các cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật và các cặp vợ chồng trẻ tán tỉnh.
Seongsan Đỉnh nằm ở cuối phía đông của đảo Jeju, đó là một ngọn núi lửa phun trào 10.000 năm trước đây. Hố lõm, khoảng 600 mét, đường kính, sâu 90 m, bao quanh bởi 99 khối đá sắc nhọn. Seongsan còn được gọi là Nhật Bản xuất khẩu hàng đầu, bởi vì du khách thường đến đây xem mặt trời mọc từ miệng núi lửa trong hòa bình. Kết nối với núi phía tây bắc, cỏ xanh đồi dốc xuống làng Seongsan đổ lan nắng vàng. Trong khoảng cách, lĩnh vực của mùa hoa cải, mơ mộng vàng.

Nhà cũ.

Từ tháng, rừng ôn đới trên đảo Jeju ngả vàng. Những chiếc lá phong đỏ đốt trong ánh hoàng hôn. Trung tâm vùng lân cận Đảo Jeju, ngay trong những ngày nghỉ, và không quá đông đúc. Những con đường nhỏ yên tĩnh ở khu nghỉ mát len ​​là yên tĩnh hơn. Jeju vườn quýt và các trang trại; bò, ngựa một cách uể oải gặm cỏ.
Thăm Jeju, bạn có thể ghé thăm Folklore Village, bộ phim truyền hình địa điểm quay phim chính Dae Jang Geung nổi tiếng. Nó vẫn giữ nhiều truyền thống độc đáo của người dân trên đảo trong thế kỷ thứ 19, hơn 8.000 hiện vật được trưng bày. Làng chài trên núi, những khu vườn, các thị trường của tòa nhà chính quyền cũ, nơi các nghi lễ truyền thống Sharman … Tất cả đều được xây dựng trên diện tích 4.500 ha tại Pyoseon-ri.

Teddy Bảo tàng Gấu Teddy, nơi giới thiệu hơn 100 năm xuất hiện của những con gấu bông nổi tiếng trên thế giới, là điểm dừng chân không thể thiếu đối với hầu hết các gia đình đã định hướng theo con.
Trung tâm đảo Jeju có một ngọn núi nổi tiếng tên là Halla, cao 1.950 mét. Halla ẩn một huyền thoại về cuộc đời của Chúa và các linh hồn mà Hàn Quốc gọi là Yeong. Đợt phun trào cuối cùng của núi lửa Halla 25.000 năm trước đây đã biến miệng núi lửa hồ trên đỉnh núi, sau đó Baekrok đập được xây trên mặt hồ. Halla có một hệ sinh thái bán nhiệt đới và ôn đới phong phú và đa dạng, đó cũng là một đền thờ 500 vị tướng huyền thoại của Hàn Quốc nằm giữa sườn núi đá Yeongsil, thác nước, thung lũng …
Nơi hẹn hò bao cặp vợ chồng.
Hòn đảo này có một ngôi chùa cổ, đây là ngôi chùa ba tầng duy nhất ở châu Á, nơi mà du khách có thể viết tên của họ, gia đình của họ, với những ham muốn lên gạch, vì vậy sau đó lợp mái nhà đền …
Vào buổi chiều, mặt trời leo núi, đỉnh núi cao chót vót, những người yếu tim khó khăn để đặt. Dòng phương pháp thăm tứ nuop nuop đàn, chủ yếu là người trẻ. Gió lồng lên như bão.

>>Xem thêm : Khách sạn Hàn Quốc

đảo jedu1
Hoàng hôn trên đảo hoang.
Làng cổ hoa màu trắng trên những ngọn đồi.
Từ đỉnh núi nhìn xuống, hãy tưởng tượng mới trên đảo Jeju là một hòn đảo của miệng núi lửa. Cuộc sống của hàng ngàn hổng đỉnh, như bào ngư. Cuộc sống bắt đầu từ hòn đảo này đã chết. Hòn đảo được hình thành từ dòng dung nham, các dòng chảy của đá được hợp nhất trong hàng ngàn ngọn lửa, cuộc sống lý tưởng mãi mãi bị chôn vùi. Bất kỳ nghi ngờ nó làm sống lại các chức danh thơ mộng hòn đảo thiên đường!

Xem thêm :Du lịch Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *