Tham quan những ngôi làng cổ ở Narita Nhật Bản

Trong thời kỳ Edo (1603-1868), đây là vùng đất của các samurai và shogun cũng như các lĩnh vực kinh doanh trung tâm thành phố. Từ sân bay Narita ở nhà ga trung tâm Narita là chỉ 10 phút đi tàu hoặc xe buýt. Cánh cửa nhà để xe là trạm xe buýt và cũng là trung tâm thành phố Narita, tất cả các tour du lịch khám phá được bắt đầu từ đây Narita.Narita1Com lươn và các ngôi đền ngàn năm tuổi

nha co

Trên thực tế lịch sử của vùng đất Narita được biết đến từ nhiều từ xa. Một trong những dấu tích còn lại là ngàn năm ngôi đền cổ Naritasan Shinsho-ji được xây dựng năm 940, cho đến nay là một trong những điểm hành hương quan trọng của đất nước mặt trời mọc. Mỗi năm, Shinsho-ji đón khoảng 13 triệu đến thăm.du lịch nhật bản 30/4

Nó chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ từ cửa ga chính của thành phố là để Shinsho-ji. Nhưng đừng vội vàng bởi lối đi duyên dáng và OMOTE-sando đầy màu sắc hơn so với một liên kết lâu km giữa nhà ga và các ngôi đền ngàn năm tuổi mà bạn chắc chắn sẽ níu chân lại.

Giống như những con đường quanh co dốc ở Kyoto, OMOTE-sando tại Narita cũng dốc và quanh co, thấp quầy hàng bên đường tối bán đồ lưu niệm, nhà hàng.

Vẫn còn những ngôi nhà gỗ được xây dựng theo truyền thống, vẫn còn các cửa hàng trang trí và nhà hàng với màu sắc đậm không thể trộn lẫn Nhật Bản, OMOTE-sando nhưng có thêm không khí của một ngôi làng đánh cá bằng cá cửa hàng khô, tôm khô, cá tươi các loại.ẩm thực

Cá tươi, chủ yếu là cá đã được phát hành trong chạch nồi đầy nước để đặt ngay trên vỉa hè. Và đặc sản của Narita là … lươn.

Lươn chặt chẽ cửa hàng gạo OMOTE-sando đường phố. Các tính năng độc đáo của cơm lươn ở đây là thực khách có được một cái nhìn thoáng qua của các món ăn của họ được xử lý như thế nào. Màn hình làm là nấu ăn lươn Thoan trình diễn: Các lươn em bé có thể được đánh bắt bởi đũa, da, ruột và cắt miếng thu hoạch, gậy tre và xiên trong lò.

món cơm lươn nướng Teriyaki ướp nổi tiếng khắp Nhật Bản OMOTE-sando nhưng ăn ít thực khách sẽ được nhận thêm chén súp lươn, một trong những đỉnh cao tinh tế của nấu ăn Nhật Bản.

tách Bất súp, hương thơm của lươn không tanh, ruột lươn được làm sạch ở dưới cùng của thịt cốc và ngày không thể tả … Nhưng tất nhiên ông nên lấy thức ăn cho các bữa ăn trưa nhàn nhã.

Bây giờ vẫn còn sớm, con đường OMOTE-sando đưa chúng tôi đến không gian và uy nghi yên tĩnh của ngôi đền cổ ngàn năm Naritasan Shinsho-ji.

Trong tiếng Nhật, có nghĩa là núi Narita Naritasan, cho thấy chiều cao của đền thờ và đền thờ Shinsho-ji có nghĩa là chiến thắng, là một phức tạp rất lớn với nhiều cấu trúc Phật giáo được xây dựng qua nhiều thời đại. Việc xây dựng ngôi chùa chính được bắt đầu vào năm 940 để kỷ niệm chiến thắng của một vị tướng quân.

Sau đó, nhiều người khác trong dân số tiếp tục được xây dựng và hoàn thiện: Cổng Komyo-bởi được xây dựng vào năm 1701, ba 25 mét tháp cao được xây dựng năm 1712, cảng Niomon chính năm 1830, Narita-shan Công viên vườn mở cửa vào năm 1928, nguồn điện chính (chùa lớn) sẽ được dựng lên vào năm 1984 …

Vì vậy Naritasan không chỉ là một ngôi đền mà còn là một bách khoa toàn thư của nhiều thời kỳ lịch sử của Nhật Bản. Và do đó, để Naritasan, du khách bên ngoài cũng có một cuộc hành hương lớn đủ sinh viên lứa tuổi. Mỗi nhóm khoảng 10-15 sinh viên, với hướng dẫn viên đi kèm và những bài học của lịch sử, giao lưu văn hóa đền thờ ngay dưới mái thú vị.

hai bên đường suốt chạy cây anh đào cổ để dẫn khách Công viên Naritasan cũng là nét độc đáo của quần thể tâm linh này. Rộng hơn chùa 16ha công viên với quanh co con đường mòn dưới cây rậm rạp, vườn đá và hùng vĩ, kỳ lạ.

Được gọi là công viên – rừng cũng không quá đáng vì những ý nghĩa rộng lớn và hoang dã của nó, một khu rừng nhân tạo phù hợp với phong cách của “cỏ chen chen lá đá hoa” Orient, rằng đôi khi mọi người đi có cảm giác … mất.

Sau khi ăn trưa nướng Teriyaki lươn không thể quên đường OMOTE-sando, cho biết không có đủ thời gian để tiếp tục khám phá Narita, chúng tôi quyết định quay trở lại sân bay.

Nhưng trước khi trở về sân bay Narita, có một nơi rất gần với ngôi chùa Naritasan mà du khách không thể không đến, có một trung tâm mua sắm Aeonmall. Với khoảng 150 cửa hàng và các cửa hàng, Aeonmall đa dạng, phong phú của các mặt hàng, từ thực phẩm đến thời trang, sách, đĩa CD, đồ chơi … và những ngôi nhà có một trung tâm hiện đại Humax Cinema Phim Rạp phim.

Khách du lịch trước khi rời Nhật Bản thông qua Narita cổng Aeon thường nhìn để dành những điểm cuối cùng cho yên. Mặc dù nổi tiếng với hệ thống sân bay Narita của cửa hàng miễn thuế là phong phú và một mặt hàng lương thực thế giới rất hấp dẫn nhưng vẫn rẻ hơn trong Aeon.

Đặc biệt ở đây ¥ 100 cửa hàng (tất cả các mặt hàng đang ở cùng một mức giá 100 yên, khoảng 22.000 đồng) mà du khách có thể hầu như không ra khỏi cửa trắng tay. món ăn Doo nhiều có nguồn gốc từ Trung Quốc đã được xử lý theo thứ tự tiêu chuẩn của nó Daiso, Nhật Bản.

Nhưng cũng có nhiều mặt hàng “made in Japan” nhưng thực sự, đặc biệt là đối với các mặt hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, được bán với giá rẻ giật mình (nếu so với mức giá chung trong cả nước đã được liệt kê trong thế giới đắt nhất).

Và nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một mẫu trình chiếu các mặt hàng, hàng thủ công, hàng hóa được sử dụng để đảm bảo chất lượng, giá cả rất mềm mại giống như những đôi giày “made in Japan” chỉ là ¥ 1000 (hơn 200 nghìn), “made in Tây Ban Nha” hoặc “made in Italy” chỉ 2.000-3.000 yên …

Trong Aeonmall khách du lịch cũng rất lạc quan trong ma trận hàng hóa. Các mặt hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về chất lượng, mà còn rất độc đáo và khác biệt trong thiết kế phong cách, nhìn là biết … chỉ có ở Nhật Bản. Vì vậy, để Aeon, ngoài nuôi chúng tôi cũng có đồng hồ bỏ túi, nếu không bỏ lỡ chuyến bay.

Aeonmall xe buýt từ cửa sân bay để chào đón khách từ trung tâm mua sắm, chi tiêu 200 yên và sau 20 phút mà đã thấy sân bay. Mười giờ ở Narita đã trôi qua như một đèn flash.

Trong trái tim của mỗi người đàn ông dường như vẫn cảm giác yên tĩnh chìm vô hạn trong ngôi đền ngàn năm tuổi, nguyên vẹn súp lươn ngọt mùi vị lạ đường phố OMOTE-sando.

Còn nguyên vẹn và hối tiếc, vì Narita dài hơn rất nhiều những gì chúng tôi đã trải qua. Và một bảo tàng ngoài trời của thời kỳ Edo, Bono-no làng Mura.

Và một thị trấn trên kênh với những ngôi nhà cũ Sawara. Cũng là một thành phố với cái tên đẹp, Sakura (anh đào), thành phố của các samurai, nay là Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Nhật Bản, mà chúng tôi đã chỉ được nhìn thấy qua cửa sổ của con tàu. Tạm biệt để sao sau đó, Narita …

xem thêm:Vùng biển chia đôi kỳ lạ ở Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *