Sai lầm của du khách khi tới Hàn Quốc

Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch châu Á Tour Du lich Campuchia dip le 30/4 cũng như trên thế giới. Ngoài thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng văn hóa phong phú, món ăn Hàn Quốc cũng là giá trị khai thác.
Tuy nhiên, nó có thể cho bạn để nhận thông tin hay chia sẻ kinh nghiệm không chính xác, nên đã làm cho những sai lầm sau đây khi du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là du lịch Seoul.

Ngủ quá sớm

seoul

Có một thực tế là nhiều du khách đi du lịch thường xuyên nhìn chằm chằm Seoul đi ngủ sớm kiệt sức sau một ngày khám phá các ngôi mộ, cung điện, bảo tàng và các khu du lịch. Trong thực tế, thực tế cuộc sống không phải là ở Seoul “vật chết” mà là cuộc sống về đêm.

Vào khoảng 10 giờ sáng, các khu vực như Gyeongbokgung hoặc N-Seoul Tower là cho khách hàng, và phải sau 3 giờ hoặc 9 giờ tối, nơi du khách có thể có người dân địa phương, sau khi họ vội vàng. Đến lúc đó, các khu vực mới của văn hóa địa phương, đậm đà bản với rất nhiều phòng để thư giãn, và bắt đầu cầu xin tràn ra đường.

Hãy dành đủ thời gian cho Seoul. Nếu có thể, mất một thời gian để trải nghiệm cuộc sống về đêm của xác thực của Hàn Quốc, với 3 chuyến đi khác nhau trong một trận đấu đêm. Đầu tiên, ăn tối tại nhà hàng, thường là trong vòng 2 hoặc đi đến quán karaoke (đôi khi cùng nhau làm cả hai) và cuối cùng dừng lại ở một quán cà phê đường phố lúc nửa đêm. Midnight quán ăn ở Hàn Quốc thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông, thường chỉ có một vài bàn ghế trong một chiếc lều, gọi pojangmacha.

ĐI QUANH và hát “Gangnam Style”

Psy có thể được gọi là “đại sứ du lịch” của Hàn Quốc, trong khi các “Gangnam Style” thành công vĩ đại của Ngài duy nhất trên thế giới. Kết quả là, có vẻ như Psy đã trở thành gương mặt của bất kỳ sản phẩm được sản xuất dưới ánh mặt trời, đặc biệt là ở Hàn Quốc.

Các câu chuyện Psy xuất hiện tại Seoul là rất cao; cao mà ác cảm mà nhiều người, giống như Spice Girls một thời gian. Gần đây, không có cửa hàng mở tại Seoul Gangnam Style, cũng như sự ra single mới nhất của Psy “Gentleman”. Vì vậy, bạn không đi bộ xung quanh với một bài hát “Gangnam Style”, đặc biệt là ở phía trước của các cửa hàng xung quanh Myeungdong, nơi được coi là “Gangnam Style” là đáng ngại cho thương mại của mình.

Thể hiện sự mến mộ Triều Tiên

Mặc dù quan hệ giữa hai miền Triều Tiên đã được hỗ trợ căng thẳng trong những năm gần đây, nhưng chủ đề của Bắc Triều Tiên vẫn không được chào đón ở Hàn Quốc. Vì vậy, khi đi du lịch ở Hàn Quốc, Seoul, bạn không nên đề cập đến chủ đề này với người bản địa, nó sẽ vô cùng khó chịu.

Nếu các công ty du lịch hoặc một người nào đó “gợi cảm” bạn du lịch tới khu quân sự, gần du lịch biên giới, bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận, cho dù họ là đáng tin cậy và an toàn hơn. Bạn không được trục xuất khỏi Hàn Quốc vì những lý do không đáng.

Nhét đầy Vali

Hãy quên Paris và Rome đi, bây giờ mới Seoul là một thành phố mua sắm tuyệt vời trên thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một cái gì đó như là tốt nhất, không nên cố gắng căng túi đầy, như thể thế giới sẽ hối tiếc sau này khi ở các cửa hàng miễn thuế.

Tour du lich vung tau ngay le 30-4

Giá hàng hóa trong khu phi thuế quan tại Hàn Quốc rất rẻ. Vì vậy, nếu bạn đã dành tiền vào thẻ tại các cửa hàng trong trung tâm mua sắm (như Myeongdong), các trung tâm lớn nhất thương mại (chỉ Shinsegae), trên thị trường (như Dongdaemun) hoặc siêu thị (Daiso), bạn có thể không mua bất cứ thứ gì trong lưu trữ miễn phí tại sân bay Lotte (ở đây mỗi ngày như Black Friday).

Là một người kén ăn

Trừ khi bạn bị dị ứng với rất nhiều điều, hoặc hệ thống tiêu hóa không tốt; cố gắng ăn những gì bạn có thể ở Hàn Quốc. Ăn kim chi có thể là một bước khởi đầu tốt. kimchi đỏ ở Seoul trông như thế, nhưng không quá cay như xuất hiện. Các món ăn trông giống như màu đỏ ở Seoul, chẳng hạn như bánh gạo cay.

Muốn ngon mà không đắt tiền, đi kèm với thức ăn đường phố. Một tour du lịch ẩm thực để khám phá các đường phố, chướng cho ăn chỉ có giá khoảng 4-5 USD. Và tránh xa Starbucks, số tiền bạn chi tiêu vào nó để dành ăn món ngon khác.

Mẹo: Không cắt ngắn thời gian tại sân bay quốc tế Incheon. Có Hello Kitty cafe phục vụ vì lợi ích của thiên đàng. Sau đó, đi dạo quanh các cửa hàng trong khu vực miễn thuế để có thể mua cho mình những món ăn tốt nhất là rẻ nhất. Đó là lý do, tại sao Incheon thường xuyên lọt vào danh sách sân bay tốt nhất thế giới. Thậm chí nếu bạn vội vã với giờ bay, thời gian ở đây dường như là không đủ.

Xem thêm: Ghé thăm phố sách cũ giữa lòng Busan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *