Núi Seorak – Điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn

Seoraksan dãy núi trải rộng trên 4 thị xã, thành phố thuộc tỉnh Gangwon, đó là Sokcho, Yangyang, Goseong, Inje. Trước đây, du khách đến Seoraksan không thể được bởi vì bốn phía là các thung lũng, sông, đại dương và núi non hiểm trở. Đầu năm 1950, sau khi chiến tranh Triều Tiên kết thúc, chính phủ Hàn Quốc để mở đường để Seoraksan. Từ đó, vẻ đẹp của những ngọn núi Seoraksan bắt đầu được biết đến rộng rãi. Năm 1970, Seoraksan được coi như một công viên quốc gia ở Hàn Quốc. Sau đó, vào năm 1981, nó được đánh giá là vùng sinh thái tốt nhất và theo khu vực bảo tồn sinh thái của UNESCO.

nui seorak

Seorak Mountain được chọn là điểm đến khó quên nhất cho các gia đình trong mùa du lịch năm 2013. Nằm ở phía nam đảo Jeju, 250 đường km đi bộ đường dài dẫn đến những ngọn núi hẹp và các lĩnh vực kết nối vào các làng của hòn đảo là nơi mọi người muốn đến thăm nhất.

>>> bí quyết du lịch hàn quốc

Seoraksan có bốn mùa rõ rệt. Mùa ở đây, du khách được cũng ngạc nhiên trước sự vĩ đại của thiên nhiên để cung cấp cho khu vực này. Vào mùa xuân, đầy màu sắc Seoraksan núi hoa; thác nước mùa hè nổi bật với màu xanh; mùa thu với lá và Tanphung đỏ một vùng bao phủ trong tuyết mùa đông.

nui

Vào mùa thu, mùa thu lá vàng, đỏ thẫm làm cho một khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Đón mùa thu lá cũng là một khách thú vị. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những người thích leo núi chinh phục núi Seoraksan. Nếu du khách muốn xem lá Tanphung đẹp nhất, xem xét để nắm bắt Shuryumdoong, thác Jangshute …

Phong cảnh Seoraksan là nơi vẽ lên bằng năm màu đặc trưng màu đỏ, vàng, xanh lá cây, màu trắng và màu cam của loài cây, thác nước ở đây. Thạch cao khoáng với vẻ đẹp tự nhiên ẩn từ nghìn năm tuổi cũng đã thu hút sự chú ý của du khách. Có suối nước nóng khác như Chuksan, Ohsek … mà du khách sau một ngày tham quan mệt mỏi tìm kiếm để ngâm mình thư giãn, nạp tiền còn lại.

nui cao

>>> tour du lịch hàn quốc

Ngoài ra du khách khi đi du lịch tại núi Seorak Hàn Quốc có thể thưởng thức phong cảnh bằng cáp treo. Từ cáp treo, nhìn xuống, cành, lá, màu hoa tạo thành lớp là vô cùng rực rỡ. Nhìn chung, núi Seoraksan tuyệt vời, giống như một tác phẩm điêu khắc của một sinh vật với một chiếc áo khoác của tán lá thu trang điểm làm cho ngọn núi đẹp hơn. Du khách có thể đi máng trượt từ suối khoáng đến thác nước Yongso OSEK. Sau đó, du khách đến Naksansa, tham quan và thưởng thức Sea cảm giác thoải mái, dễ chịu.ư

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *