Những thú vị khi tham quan đại học Hongik – Seoul

Đại học Hongik khu vực ở Seoul với văn hóa giải trí sôi động, hiện đại, không ngừng nâng cao tính đa dạng của tiện ích, là một rất phổ biến của người dân ở trong nước và ở nước ngoài. Tên của khu vực này đã lan rộng sang các khu vực lân cận, nổi tiếng gần đây của các khách sạn và nhà nghỉ. Đối với khách du lịch, thực sự có nơi nào tốt hơn là có thể nơi này.

tham quan

Nhằm mục đích giúp du khách nước ngoài có thể thưởng thức các tour du lịch Seoul thoải mái với chi phí sinh hoạt rẻ hơn, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã gần đây đưa ra hướng dẫn bản đồ thông tin về các khách Khu Đại học Hongik. Hướng dẫn bản đồ viết bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung của học sinh trung học trong khu vực này Soongmoon lập, đăng ký bản quyền tại văn phòng quận Mapo và Tổ chức Du lịch Hàn Quốc hỗ trợ hỗ trợ xuất bản.

>>>        hàn quốc

Trên bản đồ hướng dẫn, ngoài địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ của các nhà khách tại khu vực trường Đại học Hongik, có rất nhiều thông tin đa dạng về câu lạc bộ đêm, quán cà phê, nhà hàng khu phố. Bên cạnh đó, có những cụm từ phổ biến khác của Hàn Quốc và các số điện thoại khẩn cấp mà du khách cần. Sự trở lại của bản đồ có chứa thông tin về nơi Sangsang Madang có thể trải nghiệm những điểm thu hút gần Đại học Hongik như chợ trời và Tự do nghệ thuật giao tiếp, bảo tàng Trick-Eye. Đại học Hongik cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách yêu thích âm nhạc vì các điểm tham quan khu vực này bao gồm các buổi biểu diễn nhạc sống khác nhau. Mỗi tuần, tại sân khấu nhỏ và các câu lạc bộ ở trường Đại học Hongik bật nhạc với nhiều thể loại khác nhau như indie, hip hop, jazz, đục thủng, kim loại nặng …

truong

Trong tuần, các nhà khách là tương đối yên tĩnh nhưng cuối tuần đã trở nên rất ồn ào với du khách tìm đến Đại học Hongik từ khắp mọi nơi để tận hưởng một đêm đầy đủ các thực hành văn hóa hoa. Các du khách đến từ các tỉnh khác cũng như khách nước ngoài nếu ở Seoul luôn tìm cách để Đại học Hongik để trải nghiệm những ngày cuối tuần. Hầu hết du khách đang có quyết định ngủ lại vào tối thứ bảy tại nhà nghỉ ở gần Đại học Hongik.

>>> tour hàn quốc

dai hoc

Khu vực Hongdae là đã sẵn sàng để chào đón bạn bất cứ lúc nào. Lý do là Hongdae gọi màu sắc tươi bởi các du khách mới đến lần đầu tiên thưởng thức đột ngột Seoul trang trí tuyệt đẹp trên đường phố quảng cáo: bảng hiệu, nghệ sĩ ảnh, hàng hóa, các con số, chữ viết tay Hàn Quốc sống động … kỳ lạ đầy màu sắc với nhiều phong cách khác nhau và luôn luôn đầy tỏa sáng trên các khu phố vào ban đêm.

Xem thêm: chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *