Những sai lầm thường gặp khi đến Hàn Quốc

Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách châu Á, cũng như thế giới. Ngoài thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng hóa phong phú, các món ăn Hàn Quốc cũng là giá trị khai thác.

Tuy nhiên, có lẽ vì bạn có được dòng chảy của thông tin, trao đổi kinh nghiệm không chính xác, họ đã làm nên những lỗi sau đây khi du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là du lịch Seoul.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Đặt phòng khách sạn Seoul, Hàn Quốc

NGỦ QUÁ SỚM

Đó là một thực tế mà nhiều du khách đi du lịch đến Seoul thường nhìn đi ngủ sớm kiệt sức sau một ngày khám phá các ngôi mộ, cung điện, bảo tàng và các điểm tham quan du lịch. Trong thực tế, thực tế cuộc sống không phải là ở Seoul “vật chết”, đó là cuộc sống về đêm.

Vào khoảng 10 giờ, khu vực hoặc như N-Seoul Tower Gyeongbokgung là cho khách, và nên sau 3 giờ hoặc 9 giờ, ở đây là người dân địa phương, sau khi vội vàng. Đến lúc đó, các khu vực mới của văn hóa địa phương, đậm đà bản với rất nhiều phòng để thư giãn và bắt đầu tràn vào các đường phố để ăn xin.

Đủ thời gian để Seoul. Nếu có thể, đi một lần để trải nghiệm cuộc sống về đêm của thực Hàn Quốc, với 3 chuyến đi khác nhau cho một trò chơi đêm. Đầu tiên, ăn cơm trưa tại nhà hàng, thường là trong vòng 2 hay quán karaoke đi (đôi khi cùng nhau làm cả hai) và cuối cùng dừng lại ở một bữa ăn tối tại đường lúc nửa đêm. Midnight ăn tối thường ở Hàn Quốc, đặc biệt là vào mùa đông, thường chỉ có một vài bàn ghế trong một căn lều, gọi Pojangmacha.

dinh
Di chuyển và hát “Gangnam Style”

Psy có thể được gọi là “đại sứ du lịch” của Hàn Quốc, trong khi single “Gangnam Style” thành công lớn của ông trên toàn thế giới. Kết quả là, có vẻ như Psy đã trở thành gương mặt của bất kỳ sản phẩm được sản xuất dưới ánh mặt trời, đặc biệt là ở Hàn Quốc.

Sàn Psy xuất hiện đến Seoul là rất cao; cao như vậy mà rất nhiều người bệnh, là một trong những nhóm Spice Girls. Gần đây, có một cửa hàng ở Seoul Phong cách Gangnam mở như các đơn Psy “Gentleman” mới nhất. Vì vậy, ông đã không bước và hát “Gangnam Style”, đặc biệt là ở phía trước của các cửa hàng xung quanh Myeungdong nơi được coi là “Gangnam Style” là một điềm xấu cho thương mại.

>>> tour hàn quốc

THỰC HIỆN VỚI phổ biến HÀN QUỐC

Mặc dù quan hệ giữa hai miền Triều Tiên có ít áp lực trong những năm gần đây, nhưng vấn đề Bắc Triều Tiên đã không được chào đón tại Hàn Quốc. Vì vậy, khi đi du lịch ở Hàn Quốc, Seoul nên không nói về nó với dân bản địa, nó sẽ rất khó chịu.

Nếu các công ty du lịch hoặc một người nào đó “quyến rũ” bạn tour du lịch đến các khu quân sự gần biên giới của chuyến đi của bạn, bạn nên suy nghĩ cẩn thận nếu họ là đáng tin cậy và an toàn. Bạn sẽ không bị trục xuất khỏi Hàn Quốc vì những lý do không đáng.

TRY va li đầy đủ

Họ quên Paris và Rome hiện nay các thành phố thương mại lớn của Seoul mới trên thế giới. Không ồn ào, chúng tôi thực sự nghiêm túc về vấn đề này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một cái gì đó như thế này, không nên cố gắng căng túi đầy, như thể thế giới sẽ hối tiếc sau khi các cửa hàng miễn thuế.

Giá hàng hóa trong khu vực tự do ở Hàn Quốc rất rẻ. Vì vậy, nếu bạn đã dành tiền vào thẻ tại các cửa hàng trong trung tâm mua sắm (như Myeongdong), các trung tâm mua sắm lớn nhất (như Shinsegae), thị trường (tương tự như Dongdaemun) hoặc siêu thị (Daiso), bạn sẽ không có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng tại sân bay miễn phí Lotte (ở đây mỗi ngày như Black Friday).

TRỞ THÀNH kén chọn

canh dep

Trừ khi bạn bị dị ứng với nhiều điều hay hệ thống tiêu hóa của nó không phải là tốt; cố gắng ăn như bạn có thể ở Hàn Quốc. Ăn kim chi có thể là một điểm khởi đầu tốt. Seoul Kimchi đỏ trông giống như, không có nhiều gia vị như nó có vẻ. Các món ăn có màu đỏ ở Seoul như bánh gạo cay.

Bạn muốn ngon, nhưng không đắt tiền, đi kèm với thức ăn đường phố. Một cuộc hành trình ẩm thực để khám phá các đường phố, đầy hơi ăn chỉ mất khoảng 4-5 USD. Và tránh xa Starbucks, số tiền bạn chi tiêu vào nó để có các món ngon khác.

Mẹo: Đây không phải là thời gian để cắt ngắn các sân bay quốc tế Incheon. Hello Kitty phục vụ vì lợi ích của thiên đường là không có căn tin. Sau đó, đi dạo quanh các cửa hàng của khu phi thuế quan để mua các món ăn tốt nhất là rẻ nhất. Đó là lý do tại sao thường Incheon đề cử các sân bay tốt nhất thế giới. Ngay cả khi nó chạy trong khoảng thời gian của chuyến bay, sau đó thời gian ở đây dường như là không đủ.

Xem thêm: bí quyết du lịch hàn quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *