Những quán cafe Hanok ở Seoul

Tại Insa Hanok Bukchon Village, phường ở trung tâm Seoul, có một số quán cà phê và trà theo phong cách tân hanok (nhà phong cách Hàn Quốc truyền thống). Các quán cà phê phục vụ nhiều hanok này đồ uống từ cà phê ngon trà truyền thống Hàn Quốc, ngoài quán cà phê này được biết đến với kiến ​​trúc của nó là người Hàn Quốc, thậm chí một số quán bar thậm chí có jangdokdae (chậu đất nung truyền thống Hàn Quốc), Daecheong maru (sàn gỗ) và Giwa (gạch truyền thống), tất cả cùng nhau tạo ra một bầu không khí truyền thống độc đáo. Đọc để tìm hiểu thêm về hanok quán cà phê ở trung tâm thành phố Seoul.

>>> Tour Nha trang

Café LN

Thư viện Café LN Jeongdok nằm trong một ngôi nhà hanok thanh lịch. Nó có một mặt tiền bên ngoài truyền thống, nhưng bên trong rõ ràng là hiện đại. Tên viết tắt của Luden LN Loquen là từ một sự kết hợp của homoludens (có nghĩa là “một trong những người đóng vai”) và loquens homo (có nghĩa là “một người nói”). Tòa nhà ban đầu được sử dụng như không gian văn phòng, nhưng đã được cải tạo thành trạng thái hiện tại và mở cửa trở lại vào tháng Chín năm 2010.

Hàng hiên, tương tự như các nhân vật trong hình dạng nhân vật hộp Hàn Quốc “ㅁ”, là không gian nổi tiếng nhất trong quán bar. Nơi daymang có thông đẹp và một số bàn ghế, tạo ra bầu không khí hấp dẫn cho khách. Có một quán cà phê ở góc hiển thị áo, sách, nhật ký, và nguồn cung cấp văn phòng phẩm và các mặt hàng khác độc đáo Loquen Luden. Những mặt hàng có sẵn để mua. Trên sàn tầng hầm, có một không gian nơi mà du khách có thể tổ chức triển lãm và các sự kiện. Thực đơn bao gồm đồ uống lành mạnh như cà phê và sữa dâu Hàn Quốc sữa mè đen cà phê đen và bánh gạo nếp, là sự độc đáo của Café LN.

cafeln

Gahwadang

Có nghĩa là “một ngôi nhà với một hình ảnh đẹp,” Gahwadang là một quán trà truyền thống của Hàn Quốc nằm trong một con hẻm yên tĩnh Samcheongdong-gil Road. Từ thời điểm bạn bước vào bên trong thông qua các lối vào cầu thang, bạn sẽ được chào đón với một ý nghĩa truyền thống của mái ngói cổ điển Gahwadang cảm ơn và chậu đất nung đây.

Quán cà phê nhỏ này nằm trong một tòa nhà có hình dạng móng ngựa ký tự chữ cái giongvoi Hàn Quốc “ㄷ”.

Khách hàng phải bỏ giày trước khi vào. Nó có khoảng năm bàn và bên trong của các quán cà phê được trang trí với các vật phẩm xinh đẹp của Hàn Quốc. Thực đơn bao gồm các loại trà truyền thống Hàn Quốc, garae-tteoknuong (bánh tròn hoặc dài), hangwa (bánh truyền thống Hàn Quốc), và đồ ăn nhẹ truyền thống khác. Vào mùa hè, nó cũng phục vụ bingsu tươi, một món tráng miệng của Hàn Quốc vẫn còn rất phổ biến.

>>> trò chơi teambuilding

Yeon

Yeon là một quán cà phê nổi tiếng ở Samcheong hanok. Cửa hàng Naynam trong một tỷ lệ xây dựng hanok là cấu trúc gốc noiduoc thông qua phục hồi chức năng. Trong một căn phòng lớn, với một bản đồ thế giới trên tường. Bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn viên suốt hàng. Yeon phục vụ nhiều loại trà truyền thống Hàn Quốc và các món ăn nhẹ, nhưng bạn cũng có thể gọi cà phê, trà và chai lassi Ấn Độ, và bánh kếp chuối Thái, sẽ mang lại cho bạn cảm giác vùng quốc tế. Cũng trên menu là các loại cocktail, bia, đồ uống có cồn, và món khai vị. Tại Yeon, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm sự sang trọng của truyền thống Hàn Quốc mà còn sang trọng của món ăn truyền thống của thế giới.

 

Chim chỉ nghĩ về Quarter Moonlight

Dalman Dalsaeneun Saenggakhanda (có nghĩa là “con chim trăng ánh trăng chỉ nghĩ đến”) là một quán trà truyền thống ở phường Insa. Một số người gọi các quán trà bằng ngắn gọn tên Dalsae (có nghĩa là “Quarter chim”). Khai trương vào năm 1996, nhà hàng này là khó xác định vì nó là trong một con hẻm nhỏ gần bận rộn Ssamzie-gil. Tuy nhiên, nó đã được rộng rãi biết đến và bị thu hút bởi sự quyến rũ của một quán trà truyền thống. Thông qua truyền miệng, quán trà này đã thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế. Nội thất được trang trí với nhiều mặt nạ khác nhau, giày rơm, và hình ảnh để nâng cao phong cách truyền thống của Hàn Quốc. Điều thú vị là khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới vikhi để tìm các tin nhắn hoặc hình ảnh trên mặt sau của khăn ăn.

Teahouse phục vụ các loại trà được thực hiện với một loạt các thành phần tự chế men. Trà và cuộc gọi của bạn sẽ được phục vụ với một bình thủy điện, do đó bạn có thể đặt hàng trà. Trà được phục vụ với các món ăn Hàn Quốc. Vào những ngày lạnh, các quán trà phục vụ trà táo tàu bổ dưỡng. Trong những tháng mùa hè nóng, nơi này phục vụ trà đá hay trà souromija tươi mát.

vuon tra

Quán trà truyền thống trong các bảo tàng nghệ thuật Kyung-in

Đi theo lối ra 6 trạm Anguk Station trên đường tàu điện ngầm Seoul số 3 và đi bộ qua những con phố nhộn nhịp của Insa phường cho đến khi bạn đạt đến một con hẻm khu dân cư ở phía bên tay phải của bạn, nơi có rất nhiều phòng trưng bày nhỏ. Khi bạn đi bộ trong hẻm này, bạn sẽ thấy một bảng hiệu Art Museum Kyung-in bên trái. Thực hiện theo các dấu hiệu và các bảo tàng. Bạn sẽ được chào đón với chậu đất nung theo sau là một hanok, xây dựng bằng gỗ và một cây xanh sân lớn lớn.

Dawon (vườn trà truyền thống) là một quán trà bởi Bảo tàng Nghệ thuật quản lý Mỹ. Tòa nhà Hanok trong hình dạng “L” và du khách có thể ngồi trên sàn nhà hoặc ngồi ở một cái bàn. Teahouse phục vụ 15 loại trà truyền thống, tất cả đều là tự chế. Trà táo tàu đặc biệt được ủ sâu nổi tiếng. Trong những tháng mùa hè nóng, nhà hàng là omija bestseller. Gọi trà và bánh sẽ được phục vụ với yugwa truyền thống. Nếu bạn đang đói, bạn cũng có thể gọi bánh gạo hoặc bánh gạo loại garae-tteoknuong. Thật thú vị, khi bạn nhìn vào kệ của chén trà đầy màu sắc khác nhau, từ đồ cổ và màn hình gấp trang trí. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau khi đi thăm bảo tàng hoặc truy cập vào các đường phố của phường Insa.

Xem thêm: khách sạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *