Những lưu ý khi du lịch Hàn Quốc

Bạn có hồ sơ đầy đủ visa Hàn Quốc, ngay lập tức, bây giờ là lúc bạn đang tìm kiếm một số thông tin, các lưu ý khi du lịch Hàn Quốc, Những điều cần biết khi đi du lịch Hàn Quốc nhỏ nhưng quan trọng … đó là rất cần thiết cho hành trình du lịch của Hàn Quốc sắp tới của bạn ở đây . Các quy định hải quan về xuất nhập cảnh, thời tiết như thế nào, muốn sử dụng điện thoại tại Hàn Quốc như thế nào? Thực phẩm không thể nếm mình? Chi tiền tại Hàn Quốc như thế nào hả ??? Có nhiều câu hỏi được đặt ra sẽ được trả lời ngay dưới vành

  1. Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc:

Một điều cần lưu ý khi đi du lịch thủ tục nhập cảnh hàng đầu của Hàn Quốc.

Đối với vật có giá trị trên $ 300 (máy ảnh, máy ảnh lớn, thân máy, thông tin nhà máy …), Casette radio, băng với nội dung … nên được tổ chức trong túi xách tay hoặc để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra và kê khai trên tờ khai hải quan.

Số tiền tối đa được phép mang lại không khai báo hải quan: $ 5,000.

Không mang tài liệu mật, tài liệu Quốc gia, lưu hành tài liệu nội bộ của các cơ quan nhà nước.

>>> hàn quốc

Bạn phải mang theo hộ chiếu gốc cho các thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu.

Nếu bạn là một người nước ngoài sẽ mang lại cho các tờ khai hải quan là ở Việt Nam 1, mang theo thị thực rời, vì sự cần thiết cho mục khi trở về Việt Nam.

Hàng hoá mua ở nước ngoài từ 300 USD trở lên của cửa khẩu Việt Nam sẽ bị đánh thuế. TV từ 21 inch trở lên khi mua hàng tại Việt Nam bị đánh thuế 120%.

Có mặt tại nhà ga quốc tế, kiểm tra tại quầy ở sân bay Nội Bài trước 02h khởi hành chuyến bay quốc tế.

  1. Hành lý – Thời tiết Hàn Quốc:

Đừng mang theo vật sắc nhọn bằng kim loại như dao kéo, dĩa và thìa. Tránh mua ở Việt Nam hàng hoá tương tự hoặc đồ chơi bạo lực đối với trẻ em.

Các thành viên nên mang theo quần áo phù hợp với khí hậu của từng mùa.

Nhiệt độ trung bình vào mùa hè từ tháng Sáu đến tháng: 20 – 30 o C vào cuối mùa hè (22 – 280C). Mang mũ từ mặt trời khi ra ngoài tour. Trời có thể mưa, bạn nên mang theo một chiếc ô (loại xếp gọn) trong trường hợp cần thiết.

Nhiệt độ trung bình mùa đông từ tháng mười hai-Tháng ba nhiệt độ trung bình ban ngày từ 5 – 10 ° C, nhiệt độ vào ban đêm -2 – 3oC. Ghi nhận mang quần áo ấm và ô dù tuyết rơi. Khi đi lên các môn thể thao trượt tuyết mở mặc mỏng như các vận động viên sẽ có quần áo ấm và được trang bị cho trượt tuyết tuyết.

Do giá cao của tiền giặt ủi, các thành viên nên mang theo máy ép, xà phòng. Mang theo đồ dùng cá nhân: thuốc, máy cạo râu, máy sấy tóc, … (nếu cần thiết).

Trong hầu hết các khách sạn ở châu Á thường không được trang bị bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược …, để làm sạch và bạn nên chủ động chuẩn bị từ Việt Nam.

tt

220V, cắm 2 chân và 3 chân.

Các thành viên nên chọn giày thấp, trong khi tham quan.

Hành lý cá nhân, tiền bạc, đồ trang sức … tự bảo quản hoặc có thể yêu cầu hướng dẫn gửi trong két sắt của khách sạn.

Airline hành lý nên bị khóa và tên trên vali. Tất cả các hành lý cá nhân cần thiết để ít nhất là áp dụng cho hành lý. Trong hành lý xách tay qua cửa khẩu không để rượu (chai) các loại dao kéo hoặc đồ dùng như dao nhọn, làm móng tay … (những vật bằng kim loại rắn).

Mỗi khách được mang tem bưu 5 kg hành lý + 20 kg hành lý ký gửi (gửi bằng đường hàng không).

Bạn hoàn toàn không gửi hoặc nhận Liên minh hành lý của người khác.

  1. Ăn uống ở Hàn Quốc:

Thực phẩm Hàn Quốc trong một gia vị ánh sáng và tương đối khó khăn để ăn cho người dân Việt Nam. Bạn nên mang theo một chút gia vị hay nước sốt trong trường hợp không quen với thức ăn địa phương. Thực phẩm còn lại trong túi nhựa đóng gói cẩn thận trong hành lý.

an

Mỳ gói là rất ngon Hàn Quốc, do đó bạn có thể không cần phải mang lúa mì từ Việt Nam.

  1. Tiền, mua sắm tại Hàn Quốc:

Những điều cần biết khi đi du lịch Hàn Quốc một lần nữa bạn cần lưu ý là cách sử dụng tiền để mua sắm ở Hàn Quốc

 >>> du lịch hàn quốc

Bạn có thể đổi tiền tại Việt Nam hoặc mang đô la Mỹ thay đổi trong văn phòng trao đổi, sân bay hoặc các ngân hàng tại Hàn Quốc.

Tỷ giá:

1 USD tương đương 1.050-1.100 won (tỷ giá tham chiếu)

1000 Won tương đương 18.000-19.000 đồng (tỷ giá tham chiếu)

Các loại tiền tệ Hàn Quốc, Won. Tiền giấy có thể sắp xếp 1.000, 5.000 và 10.000 won. Coins với loại 10, 50, 100 và 500 won. Ngân hàng Hàn Quốc thường mở cửa từ 09h30 am – 16:30 pm từ thứ Hai đến thứ Sáu. ATM hoạt động 24 giờ một ngày. Hầu hết các cửa hàng lớn, các khách sạn và nhà hàng ở Hàn Quốc sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Mỹ carry đôla sao lưu (1995 loạt cuối cùng). Việt Nam không sử dụng được tiền ở Hàn Quốc.

Khi đi mua sắm nên mang theo một máy tính nhỏ.

mua

Mua hàng tại các siêu thị, giá niêm yết và trả tiền ở máy tính tiền sẽ không bình thường mặc cả. Khi mua hàng tại gian hàng cá nhân, người đứng đầu của hàng hóa tư nhân bán hoặc trên thị trường, các thành viên nên trả giá và lựa chọn rất cẩn thận bởi vì thật khó để trả lại.

Khi khách hàng mua đơn hàng và thỏa thuận bán hàng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Đại diện của các công ty du lịch cũng như Việt Nam HDV, HDV Oversea không có quyền áp đặt, ép buộc khách phải mua ở đây. Quyết định mua là đến các khách hàng, các công ty du lịch và hướng dẫn viên không chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn giá cả và chất lượng của các mặt hàng trong việc mua sắm này.

Một số trang web mua sắm bạn có thể lên lịch đến tham quan và mua sắm hàng hóa, nhưng bạn không phải rời khỏi chương trình điểm mua sắm của Công ty.

5. Khách sạn ở Hàn Quốc

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, thường là 2 người / phòng, lẻ khách sạn trường hợp ghép phòng 3 giường.

Kiểm tra trong thời gian thường là: 13h00 – 14h00 và 11h00 Kiểm tra giờ.

ks

Tại khách sạn có tất cả các thiết bị khác nhau. Khi nhận phòng, bạn lưu ý kiểm tra, nếu bị hư hỏng hoặc mất tích ngay lập tức phải thông báo cho hướng dẫn viên cho biết, nếu không phải là kiểm tra xem bạn có để bù đắp cho các hạng mục bị hư hỏng hoặc mất tích mà bạn đã không gây ra. Hỏi về làm thế nào để xem truyền hình, trả tiền (Pay TV) để tránh lạm dụng.

Gửi lại chìa khóa phòng để tiếp nhận khách sạn (Drop Key) bất cứ khi nào rời khách sạn (vì nếu mất sẽ bị phạt).

Nhiều khách sạn ở Hàn Quốc thường không phục vụ các đồ dùng vệ sinh cá nhân trong phòng khách. Một số dịch vụ được tính phí nếu bạn sử dụng một bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược của khách sạn. Vì vậy, khi đi du lịch Hàn Quốc, bạn nhớ mang theo dầu gội đầu, sữa tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng …

Quần áo bẩn có thể rửa giặt hoặc thuê tài sản. Nếu đưa vào quần áo bẩn rổ sẽ tự động lấy đi tài sản và giặt ủi của khách sẽ thanh toán. Sử dụng dịch vụ của khách sạn như: giặt ủi, gọi taxi nhờ … có thể phải trả thêm 20-30% phí dịch vụ.

Bạn phải trả tiền cho các tài sản trong các trường hợp sau đây:

Sử dụng thực phẩm và đồ uống có sẵn trong tủ lạnh của khách sạn (minibar) hoặc đặt trong các giỏ để trên kệ như các loại đóng gói đồ ăn nhẹ, các loại hạt khô, trái cây sấy khô … uống đến tủ lạnh bên ngoài (có dòng chữ miễn phí hoặc miễn phí) được cấp miễn phí .

Những cú điện thoại bên ngoài khách sạn.

Sử dụng các kênh này không có sẵn.

Xem thêm: chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *