Những điểm du lịch hấp dẫn Bangkok Thái Lan

Nói đến Thái Lan, chúng ta không thể không nhắc đến thủ đô Bangkok. Không chỉ là một thiên đường mua sắm Bangkok còn có những điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng, với những ngôi đền cổ kính, những con phố danh tiếng và nhà hàng nổi tiếng của thành phố, thì hầu hết khách du lịch Thái Lan  phải ghé thăm một lần.

Hãy cùng đến với Những điểm hấp dẫn Bangkok Thái Lan

  1. Chợ ẩm thực Wang Lang
Chợ ẩm thực Wang Lang
Chợ ẩm thực Wang Lang

Đối với những người ưa thích ẩm thực Thái Lan , thì đừng nên bỏ qua những món ăn ở khu chợ ẩm thực Wang Lang, nơi này giống như một thiên đường đầy thức ăn và thức uống. Hầu như tất cả các món ăn ngon đều tập trung ở đây, nhưng giá cực kỳ hợp lý để du khách ở đây có thể tận hưởng thoải mái và dễ dàng.

>>>Những món ăn vặt tuyệt ngon ở Bangkok

  1. Chợ hoa Pak Khlong Talat

Chợ hoa Pak Khlong Talat nơi tràn ngập hương sắc của các loài hoa. Mỗi buổi sáng nơi này như một thiên đường đầy hoa cổ tích rực rỡ tạo thành một khu vườn mùa xuân.

  1. Bảo tàng đồ chơi Batcat

Bảo tàng đồ chơi Batcat sẽ giúp du khách trở lại thời thơ ấu của mình, bảo tàng này là nơi các du khách nhí muốn đến nhất.

Với các loại trò chơi từ cổ xưa tới hiện đại theo số liệu thống kê thì có hơn 50.000 món đồ chơi. Nơi đây là bảo tàng đồ chơi lớn nhất thế giới cũng như ở đất nước Thái Lan.

  1. Chợ Khlong Thom
Chợ Khlong Thom
Chợ Khlong Thom

Ở khu chợ Khlong Thom nay bạn sẽ được chọn và mua những món đồ độc và lạ ở đây, khu chợ này nằm ở khu phố Tàu nên sẽ là nơi khám phá thú vị cho du khách.

  1. Trung tâm Nghệ thuật & Văn hóa Bangkok

Trung tâm Nghệ thuật & Văn hóa Bangkok mở cửa vào năm 2008, nó diễn ra những cuộc triển lãm nổi tiếng thú vị. Trong khu vực này có quán cà phê, nhà hàng, nhà sách, thư viện giúp khách có một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau khi đến thăm một hành trình mệt mỏi.

  1. Bangkok Airways Blue Ribbon Screen, Paragon Cinema

Bangkok Airways Blue Ribbon Screen đây là một cum rạp chiếu phim cao cấp ở thủ đô Thái Lan, tại đây du khách sẽ được thưởng thức những bộ phim trong một khung cảnh sang trọng va đẳng cấp và dịch vụ tai đây cũng rất tốt. Du khách chỉ cần bỏ ra $20 là có được tấm vé  xem phim cùng với đồ ăn và nước uống, chỗ ngồi lại cực thoải mái và massage chân sẽ làm cho du khách cực kì thoải mái và được xem những bộ phim hay, nơi đây cũng là thiên đường cho các cặp tình nhân.

Xem thêm>>>Chuyên mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *