Những điểm đến đẹp nhất Hàn Quốc

CNN trang chỉ liệt kê những du lịch phổ biến tại chỗ Hàn Quốc, từ cảnh quan thiên nhiên, kiến ​​trúc cổ đại đến di tích lịch sử.
>>Điểm tham quan Hàn Quốc
Thưởng thức đến thăm Hàn Quốc vào đầu mùa hè ngày mát mẻ
Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Fort Namhansanseong
Nằm ở vùng núi tỉnh Gyeonggi Namhan, đất fort 12 km dài được xây dựng cách đây 2.000 năm và trở lại trong 1621. Với rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài, trường hợp đi đích thích hợp phát hiện trong ngày.

hàn
Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Ao Anapji
Được xây dựng vào 674 trong Silla, một cái hồ hình tròn đẹp trước đó đã được đặt bên trong một pháo đài mà sau này đã bị phá hủy, tỉnh Bắc Gyeongsang.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Geunjeongjeon
Tọa lạc tại Gyeongbokgung Palace, ở Jongno-gu, Seoul, đây là nơi mà các sự kiện quan trọng. Về sự hình thành của các sự kiện kỷ niệm sự trở lại cuốn sách của Hàn Quốc quân Pháp của hoàng gia đã bị lấy mất 145 năm trước đây.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Inwangsan
Núi cao 338 m ở ngoại ô Seoul có lẽ là nơi tốt nhất để xem toàn bộ thành phố, bao gồm các cung điện, N Seoul Tower và Nhà Xanh, nơi ở của Tổng thống Hàn Quốc. Ngoài những con đường mòn đi bộ, nơi có một số lâu đài được xây dựng để bảo vệ thành phố từ cuộc xâm lược nước ngoài.

Thăm quan ngôi chùa cổ 600 năm ở Busan

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Samhwasa
Trong nhiều thế kỷ, những phong cảnh tuyệt đẹp của ngôi đền Samhwasa ở tỉnh Gangwon đã trở thành nguồn cảm hứng của nhà thơ và họa sĩ. Đỉnh núi Dutasan phía tây của ngôi đền, nơi tọa lạc, được cho là để trông giống như một con phượng hoàng và cần trục, trong khi mũi phía đông có hình dạng như con hổ và rồng.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Hamdeok
Hamdeok là một ngôi làng nhỏ nằm trên bờ biển, 30 phút từ sân bay Jeju lái xe về phía đông. Nó được biết đến với việc cải thiện lĩnh vực hoa màu vàng rực rỡ trong mùa hè và nước biển màu ngọc lục bảo, rất yên tĩnh, thích hợp cho những người thích chèo thuyền kayak.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Sehwa-ri
Seagulls bầy bãi biển nhỏ với những bãi biển cát trắng trên đảo Jeju khi mùa đông đến. “Con đường từ Paris đến Seongsaneup Sehwa luôn thu hút nhiều du khách bởi khung cảnh hoàng hôn tuyệt vời” Kim Bong-sun nhiếp ảnh gia cho biết.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Tokkiseom
Đây là nơi duy nhất tại Hàn Quốc với hoa Crinum. Vào mùa hè, các đảo nhỏ bao phủ bởi hoa nở Crinum, nhiều người đứng nhìn từ xa đã nhìn thấy nơi này như một con thỏ trắng. Vì vậy, tên của hòn đảo cũng có nghĩa là “con thỏ đảo”.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Andong Hahoe Village
Old làng tiêu biểu của Hàn Quốc nằm ở tỉnh Bắc Gyeongsang Ryu tộc được xây dựng hàng trăm năm trước. Nữ hoàng Elizabeth đến thăm làng vào năm 1999. Du khách có thể ngủ trong một trong những ngôi nhà truyền thống ở đây và trải nghiệm cuộc sống của giới quý tộc cổ đại Hàn Quốc.

Các điểm đến tốt nhất Hàn Quốc
Núi Halla
Ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc cũng là một trong những biểu tượng của Jeju với 4.000 loài khác nhau. Đường mòn đi bộ ở đây là mở rất tinh vi, nhưng những thay đổi thời tiết thường bị ảnh hưởng đáng kể đến leo núi, do đó, khách chỉ được phép thực hiện trong ngày.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lich Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *