Những điềm báo chỉ sự chết chóc ở Hàn Quốc

Cắt móng tay trước khi đi ngủ, hãy viết tên một người nào đó bằng mực đỏ … không phải là dấu hiệu lành mạnh Hàn Quốc luôn né tránh.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia sản xuất phim kinh dị là trung thực hơn “tình yêu thuốc” trên thế giới yêu thích. Không có chi tiết ít lạnh trong số đó là giám đốc phát triển của khoan dung tôn giáo trong không gian.

>>> 10 điều tuyệt đối không nên làm khi đi du lịch Hàn Quốc

Thấy quạ
Nếu buổi sáng khi chúng tôi bước ra khỏi nhà, bạn nhìn thấy một con quạ, nó là rất đáng tiếc, báo hiệu một ngày không tốt như vậy. Trong văn hóa Hàn Quốc, con quạ đã được coi là điềm báo của cái chết.

qua

Viết tên của ai đó bằng mực đỏ
Nếu bạn viết một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật hay một người nào đó bằng mực đỏ, người nhận sẽ rất sốc. Nam nói rằng màu đỏ được sử dụng để viết tên của người đã khuất. Trước đây, mực đỏ được sử dụng để viết tên trên bia mộ, để xua đuổi ma quỷ. Tên được một người nào đó được viết bằng mực đỏ, họ sẽ tin rằng ai đó đang chờ đợi cho họ chết sớm.

Cắt móng tay trước khi ngủ
Người ta tin rằng khi bạn làm điều đó, những con chuột sẽ ăn miếng móng tay đã được cắt và họ sẽ trở thành người như bạn, hoặc chiếm tâm hồn của bạn. Mê tín dị đoan này giống như một câu chuyện kinh dị ma quái, nhưng nhiều người tin vào điều này.
Hiện không có điện, người ta tin rằng khi cắt móng tay vào ban đêm bạn không thể nhìn thấy rõ ràng tất cả mọi thứ và thu móng tay cắt. Do đó, những con chuột sẽ có cơ hội để tạo thành tinh thể.

4
Người phương Tây sợ như thế nào số 13 Nam cũng phấn đấu để tránh số 4 chẳng hạn. Họ cho rằng, đây là con số tử vong và nhiều tòa nhà thậm chí không có tầng 4.

Đặt dải ruy băng trắng trên tóc
Các cô gái không bao giờ đặt ra kimchi với một dải ruy băng trắng trên tóc cô ấy, vì màu này tượng trưng cho tang lễ, chết.

Huýt sáo đêm
Nếu huýt sáo ban đêm, bạn sẽ gọi các linh hồn ma quỷ để làm cho họ.

Dreamed bạn gặp điều xấu
Bạn đã bao giờ mơ thấy người bạn của mình có bất cứ điều gì xấu chưa? Đối với người Hàn Quốc, nếu gặp và họ kể này cho một người bạn trước khi buổi chiều ngày hôm sau, cái gì xấu sẽ xảy ra với những người đang đếm. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và nói với mọi người về những giấc mơ xấu của bạn sau khi ăn trưa.

>>> tour hàn quốc
Wander thua Deoksugung
Ngay bên ngoài cung điện Deoksugung cửa có một cách rất đẹp. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch thông qua đóng gói ở đây mỗi năm. Tuy nhiên, nhiều người trước đây đã bị chết ở trong cung, vì vậy người Hàn Quốc tin rằng nơi này không có âm thanh bầu không khí tốt. Điều này sẽ rất có hại cho mối quan hệ của những đôi khi đi qua đây, và có thể họ sẽ phải chịu sự chia ly.

dua
Cắm thẳng vào đũa bát
Không chỉ có Hàn Quốc, các nước như Nhật Bản, Trung Quốc cũng tin rằng đũa được cắm trực tiếp vào bát cơm được ăn hành hương cho người chết. Điều này thực sự là không, hoặc nếu bạn thực hiện một bữa ăn với tất cả mọi người.

Tổ chức sinh nhật muộn
Người dân bản địa tin rằng bạn nên tổ chức sinh nhật hoặc ngày đầu. Nếu tổ chức của bạn đã được sinh ra vào ngày hôm sau sẽ là một điềm xấu.

Rung đùi, chân
Người ta tin rằng khi bạn lắc hoặc rung động, tất cả những may mắn sẽ theo nó văng ra tất cả.

Ăn canh rong biển
Đây là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, người ta thường sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng bạn không ăn trước khi kỳ thi vì nhiều người tin rằng rong biển là rất trơn, trượt và kiến thức như vậy cũng làm theo đó kết thúc từ đầu.

Dọn dẹp nhà cửa trước khi chuyển đến nơi ở mới
Bạn nghĩ rằng các ngôi nhà cũ sạch sẽ, chủ sở hữu mới sẽ lại đến thưởng thức nhiều hơn? Nhưng đó là điều cấm kỵ bởi vì các linh hồn nghèo nhìn thấy những điều sáng tỏ, sẽ biết bạn là về để lại và làm theo đến vị trí mới.

Xem thêm: khách sạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *