Những bảo tàng độc đáo cuốn hút du khách

Đề cập đến các khách du lịch hàn quốc có lẽ sẽ nghĩ về bảo tàng là duy nhất ở đây như: Bảo tàng bánh gạo, bảo tàng lợn boa, bảo tàng bảo tàng Kim Chi và 3D. Với vốn có vẻ đẹp rất riêng và tạo ra một điểm nhấn cho bảo tàng.

 lon

Bảo tàng lợn

Bảo tàng là chủ đề mở lợn ở Incheon. Bên trong nơi này trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật, con búp bê lợn hình đáng yêu với chi tiết cách điệu.

Điều thú vị của tất cả là du khách được xem là năng suất lợn thật. Ngoài ra, du khách có thể tìm hiểu làm thế nào xúc xích ngay lập tức trong bảo tàng. Giờ mở cửa từ 9h đến 18h hàng ngày, trừ Vé 2 là 2.000 won cho một người, vé là 6.000 won biểu diễn lợn, vé cho chương trình xúc xích kèm theo là 19.000 won.

Bảo tàng bánh gạo

Nếu bạn yêu thích các món ăn đường phố của Hàn Quốc, có phải lần bạn gặp phải bánh gạo tteokbokki. Món này được bán cho học sinh của mình hoặc những người trung niên. Đơn giản nhưng luôn luôn bánh gạo món ăn có một vị trí đặc biệt trong ẩm thực truyền thống và văn hóa của dân tộc Hàn Quốc, đặc biệt là trong năm mới, sinh nhật và các loại cây trồng.

Vì vậy bảo tàng tôn vinh bánh gạo đã được xây dựng ở Seoul. Nó trưng bày lịch sử lâu dài của các món ăn, nhà bếp với các phương pháp nấu ăn cổ. Nếu bạn không thích tới một mình, du khách có thể tìm hiểu để nấu ăn bánh gạo bán vé và các món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc (vé có giá khoảng 50.000-70.000 won).

Bảo tàng Bánh Gạo mở cửa từ 10 giờ sáng đến 17 giờ tối mỗi ngày, mở cửa từ 12 giờ sáng đến 17 giờ tối chủ nhật. Mỗi tuyển sinh là 3.000 won.

 kim chi

Bảo tàng Kimchi

Nhắc đến Hàn Quốc và đặc biệt là các món ăn, bạn không thể bỏ qua các kim chi, món ăn được coi là tinh thần dân tộc của đất nước này. Kimchi có mặt trong hầu hết các món ăn Hàn Quốc. Một bữa ăn mà không kimchi ở đây không phải là để được coi là đầy đủ. Do chiếm một vai trò quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc đã mở ra bảo tàng kimchi riêng của mình ở Seoul.

kinh nghiệm du lịch hàn quốc

Tại đây du khách có thể tìm hiểu về lịch sử ra đời, chế biến thực phẩm, và để thử một số loại kim chi miễn phí. Bảo tàng mở cửa từ 10h đến 18h. Phí vào cửa cho người lớn là 3.000 won, từ 8 -19 tuổi mua 2.000 vé thắng và trẻ em từ 7 năm và giá vé trẻ là 1.000 won.

Bảo tàng 3D

Bảo tàng Nghệ thuật nằm ở Seoul, cho phép du khách đến tham quan và chụp ảnh với các công trình. Những hình ảnh bên trong bảo tàng cảm thấy rất thực tế. Điều thú vị là du khách đến đây không chỉ để xem và cảm thấy rằng có thể có một phần làm cho một bức tranh đầy đủ hơn.

Cho dù sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra hình ảnh vui nhộn của riêng bạn, đáng nhớ. Trip khách hạnh phúc hơn và chụp ảnh với gia đình và bạn bè. Bảo tàng với hướng dẫn về vị trí chụp thích hợp. Giờ mở cửa từ 9h đến 21h, với giá vé người lớn là 15.000 won, trẻ em dưới 18 tuổi là 12.000 ₩ (1.000 won đến 19.000 tương đương).

Với các bảo tàng đã đề cập ở trên, mỗi khách có thể được thêm vào danh sách lựa chọn của bạn cho tin du lịch. Mỗi một tính năng bảo tàng riêng của mình, một ấn tượng, độc đáo, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn ở nhà và ở nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *