Món ăn Hàn Quốc cho những người không ăn cay

Bibimbap cơm trộn, nướng hải sản jogae-gui hoặc thịt hầm suyuk món ăn không cay, dễ ăn và phổ biến.
điểm tham quan

bibimbap
bibimbap
Có nhiều câu chuyện về nguồn gốc của lúa kết hợp này, một trong số đó nói rằng bibimbap là thức ăn của hoàng gia. Tuy nhiên, nó đã trở thành phổ biến nhờ hơn với phong cách chế biến mới, tạo ra các phiên bản khác nhau của bibimbap. Hôm nay, gạo bibimbap và rau quả, một chút tương ớt. Món này có thể phù hợp với nhiều thị hiếu khi bỏ đi và thay thế bằng nước sốt bơ ớt hoặc nước sốt đậu nành …

Han-jeongsik
Đây là một món ăn Hàn Quốc trang bị thịnh soạn bao gồm các món cơm, súp, canh, cá, thịt … Nếu bạn muốn thử thức ăn hơn và Hàn Quốc nhiều hơn cùng một lúc, hãy gọi han-jeongsik.

Saengseong-hoe
Bởi vì bán đảo Triều Tiên được bao quanh bởi biển 3 bên, người dân ở đây đã tạo ra một sự giàu có của các món ăn hải sản. Tuy nhiên, thực sự hoàn hảo hương vị món ăn hải sản là saengseong-hoe (cá sống lát làm từ cá sống). Rất nhiều các nhà hàng ở Seoul phục vụ món ăn này nhưng saengseong thưởng thức cá sống là tốt nhất-hoe ở một bảng hướng ra biển trong một thành phố cảng như Incheon.

Du lich nha trang dip le 30/4

Jogae-gui
Đây là những món hải sản nướng, theo yêu cầu jogae-gui tại nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại nghêu, sò, ốc. Để cảm nhận được đầy đủ các hải sản ngon, trong khi thêm muối và nướng nên được sử dụng với các loại đồ uống có cồn. Thành phố ven biển như Incheon là nơi thích hợp nhất để ăn jogae-gui.

Suyuk
Món này là một món hầm thịt hoặc thịt heo thái lát lên. Thịt được ướp thêm tỏi, gừng và hạt tiêu để thêm một phần mới và đưa ngon nấu với nước sôi trong một thời gian dài cho đến khi hương vị hấp dẫn.

Jajangmyeon
Đây sốt mì ống sử dụng bột làm từ đậu nành đen gọi là chunjang, xào với hành tây, thịt lợn hoặc thịt bò và một số vật liệu khác. Mang nước sốt màu nâu và vị ngọt thơm ngon. Jajangmyeong mì và thường xuyên xuất hiện món ăn yêu thích của nhiều người vì sự tiện lợi, thực phẩm dễ dàng và rẻ tiền.

Kal-Guksu
Kal-Guksu là một loại mì ống nấu chín trong nước dùng và hàu hoặc thịt. Khoai tây, sò và thịt bò thường được thêm vào để mì ống. Những người muốn ăn nhiều hơn, cố gắng dak-kal-Guksu (mì gà) được làm từ một hầm gà nhỏ với mì lên.

Xem thêm: Tết truyền thống Hàn Quốc – những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *