Lấy visa Hàn Quốc sau hai ngày đăng kí

Hàn Quốc đã cam kết cho visa Việt Nam chỉ sau 2 ngày kể từ ngày đăng ký, đặc biệt là  đến xứ Kim Chi thăm để hạ cánh mà không khai báo nhập cảnh.

“Hội nghị chính sách để giới thiệu visa và du lịch Hàn Quốc Khen 2014” tại Hà Nội ngày 27/8 đã công bố chính sách mới cho các doanh nghiệp và khách du lịch theo nhóm. Theo đó, từ tháng 7/2014, Hàn Quốc đã thực hiện một chính sách mới làm tăng công đoàn và tăng Visa Visa đi nhiều lần cho khách du lịch tại Việt Nam.

Những người hội đủ điều kiện bao gồm du lịch Visa Bonus du lịch dã ngoại nghiên cứu Visa, thị thực du lịch y tế. Các biện pháp khuyến khích chính bao gồm việc giảm lệ phí thị thực, giấy tờ đơn giản, giảm thời gian visa.

Đối với các doanh nghiệp sẽ không cần phải nộp giấy chứng nhận số dư ngân hàng, hợp đồng lao động (trường hợp doanh nghiệp không được đăng ký tại Sở giao dịch chứng khoán phải nộp một số dư chứng chỉ). Cụ thể, lệ phí thị thực cho công đoàn chỉ 15 USD / người.

Thời gian xử lý Visa đại diện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) cam kết sau 2 ngày kể từ ngày đăng ký, đặc biệt là xứ  Kim Chi có nguồn gốc khách đến không cần phải khai báo nhập cảnh. Về chế độ cho các công ty du lịch sẽ tạo ra ưu đãi trọn gói bằng cách xem xét các điều kiện về thành tích phục vụ khách du lịch, tỷ lệ người dân phát sinh ở lại bất hợp pháp, tính hợp lý của doanh nghiệp. Điều này tạo thuận lợi cho khách du lịch Việt Nam sẽ có các tour du lịch đến thăm Hàn Quốc với thủ tục đơn giản.

20140830200807-lay-visa-han-quoc-sau-hai-ngay-dang-ky-ivivu-com-2

Theo thống kê của Cục Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, tổng số visa du lịch ngắn hạn ban hành trong 6 tháng đầu năm nay, du khách hơn 9.000, của Việt Nam tăng gần gấp đôi so với số 4646 của năm ngoái.

Với việc cấp visa cho các công đoàn, ngoài các thủ tục theo quy định, các đoàn đại biểu Triều Tiên có thể đi du lịch thị thực thông qua cơ quan du lịch theo chỉ định của đại diện Đại sứ quán đã đến nhập cư và visa công đoàn, công đoàn phải xuất cảnh trong cùng một ngày và cùng một chuyến bay. Nếu người đó bỏ trốn, đoàn tùy thuộc vào số lượng người chạy trốn đoàn sẽ ngừng cấp thị thực cho từng giai đoạn thời gian khác nhau.

20140830200427-lay-visa-han-quoc-sau-hai-ngay-dang-ky-ivivu-com-1

Kẻ chạy trốn sẽ bị dừng lại 1-6 tháng. Nếu hơn 20% số khách bỏ chạy visa, các doanh nghiệp du lịch sẽ được hủy bỏ thị thực cho khách. Visa sẽ được ban hành nhiều lần cho các đối tượng cá nhân tốt với phía Hàn Quốc tiêu chuẩn với các thời hạn đặt ra 1-5 năm.

Theo thống kê của KTO, khách du lịch Việt Nam Hàn Quốc đang gia tăng, sau năm năm. Năm 2011 đạt gần 107.000 lượt xem trong năm 2013 114.00 và 7 tháng đầu năm 2014 đạt 83.000 lần, tăng 23,4% so với thời điểm này năm ngoái. Đây là một trong những hoạt động trong chiến lược để đạt được mục tiêu 20 triệu  khách du lịch Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *