Kinh nghiệm là visa đi Hàn

Hàn Quốc Visa

Đây có lẽ là vị trí hàng đầu khi chơi với Hàn Quốc. Đến nay hầu hết các bạn trên các diễn đàn đã được hỏi về vấn đề này. Theo ý kiến ​​của mình, nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm cho một thị thực trước khi họ có thể đi bộ thủ tục Visa tại Hàn Quốc. Nếu bạn không có thời gian, bạn nên thuê dịch vụ, bạn sẽ phải chuẩn bị một số giấy tờ, nhưng ít nhất người ta có thể đi bộ ít mệt mỏi hơn làm. Sau khi chuẩn bị tất cả các tài liệu theo yêu cầu của các đơn vị dịch vụ Visa, bạn di chuyển chúng đi làm hộ. Các công ty du lịch họ có kinh nghiệm và các mối quan hệ để thực hiện rất nhanh chóng Visa.

Thủ tục xin visa DIY Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-bomun

Hồ sơ xin visa du lịch 3 tháng Hàn Quốc, xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới (để sau đó, không được trả lại)

1. Đơn đề nghị cấp thị thực có 3,5 x 4,5 dán 1 hình nền màu trắng (trang download hình thức hanquocngaynay.com này, nhưng điều này dường như bị lỗi hoặc một cái gì đó. Nó tốt hơn để Cục Lãnh sự (phụ trách việc cấp thị thực, xác nhận vv lãnh sự), tại Tầng 7, tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam 2.

2. Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn 1 năm (có thể yêu cầu một lần nữa, có thể là 6 tháng hợp lệ).

3. Chương trình du lịch bằng tiếng Anh (khuyến khích nên có).

4. Bản dịch và sổ hộ khẩu có công chứng tiếng Anh (khuyến khích nên có).

5. dịch và giấy khai sinh có công chứng sang tiếng Anh.

6. Một bản sao của hình ảnh ID.

7. dịch và công chứng hợp đồng lao động sang tiếng Anh.

8. Dịch và tuyên bố công chứng mới nhất 3 tháng lương bằng tiếng Anh.

9. Đơn xin nghỉ phép để viết bằng tiếng Anh với chữ ký và con dấu của công ty. Điều này sẽ giúp lấy 50k write cho tiền dịch và công chứng.

10. Bản sao sổ tiết kiệm hoặc ngân hàng nơi tiết kiệm xác nhận sổ ứng dụng đầu tiên từ ngày này sang ngày có bao nhiêu tiền của tiếng Anh. Lưu ý các sổ tiết kiệm 100 triệu đồng trở lên và đã gửi 3 tháng. Nếu họ có thể ghi lại du di xinh đẹp của chúng 3 tháng đối không gửi đủ. Nếu không có tiền tiết kiệm cuốn sách có thể được thay thế bằng xe giấy tờ hoặc giấy tờ có tên bạn đặt tên là cảnh quan của bạn.

>>Xem thêm : Du lịch Singapore

11. Nếu vậy, bạn đặt luôn vé máy bay và khách sạn đặt phòng qua agoda. Sau đó, in vé máy bay + đặt phòng agoda bằng chứng. Đánh giá này cũng không chắc chắn, nếu sự tự tin để có Han sau đó làm điều đó và đệ dưới.

Nơi được gọi phỏng vấn, đừng lo lắng. Chỉ cần tự tin và trả lời bất kỳ câu hỏi sự thật.

Nếu Đại sứ quán Hàn Quốc tại tòa nhà Charmvit (Grand Plaza) – Trần Duy Hưng (Hà Nội), bạn không đi thẳng đến văn phòng trên tầng 7 của bộ phận một cửa thông qua Đại sứ quán ở tầng hầm B1 (yêu cầu bảo vệ sẽ được hướng dẫn), nơi bạn lấy (loại thị thực). Phải có con số này khi tiếp nhận trên lầu 7 chàng trai mới đã thanh toán / nhận hồ sơ xin visa.

Anh ngồi tiếp nhận tầng 7 không biết gì về nơi visa, cau mặt các câu hỏi khó khăn hoặc cái gì đó. Lấy số lượng và sau đó bạn đi thẳng vào chờ đến lượt hoặc yêu cầu bất cứ điều gì, hãy hỏi nhân viên tại bàn làm việc ngồi bên trong chính xác mới.

du-lich-han-quoc-haeinsa
Một lưu ý thêm, là tin tốt cho những người bạn đến Hàn Quốc. Thông tin mới đã được ban hành trong tháng 6. Nếu bạn có một Visa ở Mỹ, Nhật Bản, Australia, EU, New Zealand, Anh, Canada, nếu một điểm dừng chân tại Hàn Quốc sẽ được ở Hàn Quốc từ 72 giờ – 30 ngày. Điều này sẽ có lợi cho các chuyến bay quá cảnh các bạn ở đây. Bạn có thể kết hợp 1 Hàn Quốc và các nước láng giềng khác như Nhật Bản, hay Hoa Kỳ.

Xem thêm : Du lịch Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *