Khám phá những điểm dừng chân hấp dẫn ở Pyeongchang

Thăm Samyang trang trại, du khách có cơ hội tham quan các thiết lập của “Trái tim mùa thu”. Nếu bạn thích đi bộ đường dài, đi đến Công viên quốc gia Odaesan để khám phá những khu rừng rụng lá vào mùa thu.
Du lịch Hàn Quốc khám phá chia sẻ những điểm dừng chân hấp dẫn ở Pyeongchang

Samyang trang trại này là một trang trại nằm trên các ngọn đồi có độ cao từ 850 đến 1.470 m Daegwallyeong trên mực nước biển. Nó được coi là vật nuôi cao nguyên lớn nhất của châu Á. Ghé thăm lối vào trang trại bạn bắt xe buýt đi lại với quan điểm nhìn ra Biển Đông trong khi chiêm ngưỡng những chiếc cối xay gió nằm trên đồi. Đi theo đường mòn xuống, bắt xe buýt đi tới ngừng tại nơi làm bối cảnh phim “Autumn in My Heart ”, hoặc ” nhạc giao hưởng của tình yêu ”. Ngoài ra, du khách có thể đến thăm sở thú, trang trại cừu, đà điểu …

Trang trại cừu trang trại Daegwallyeong Deagwallyeong là duy nhất ở Hàn Quốc chỉ có cừu, nằm trên đồi cao 850-900 m trên mực nước biển. Khoảng 200 con cừu được nuôi trên đồng cỏ xanh rộng đến hơn 200.000 m2. Các đường mòn và các khu vực xung quanh trang trại tạo ra những cảnh đẹp như tranh vẽ trong suốt cả năm. Daegwallyeong cũng một studio nổi tiếng tại Hàn Quốc. Du khách có thể ghé thăm các trang trại để xem thu hoạch lông cừu và khoảng tháng 4 -6 năm.

diem dung chan

Herb vườn Herbnara Đây là một khu vườn lớn và đẹp, với hơn 120 loại thảo mộc khác nhau kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc. Trong Herbnara có 14 khu vườn theo chủ đề được xây dựng như một khu vườn cho con, nấu ăn … Qua trang trí cẩn thận, như vẻ đẹp cảnh quan trong câu chuyện cổ tích mà Herbnara thu hút các cặp vợ chồng và gia đình. Khách đến đây thưởng thức phong cảnh bên ngoài, có các tour du lịch, thưởng thức các sản phẩm thực phẩm, trà và các loại thảo dược.

Đài tưởng niệm Lee Hyo-seok (1907-1942): một tác giả nổi tiếng của Hàn Quốc, sinh ra ở Pyeongchang. Đài tưởng niệm là nơi triển lãm các tác phẩm của nhà văn Lee Hyo-seok, trong đó có nhiều bản viết tay. Đừng chỉ cần điểm để bạn tìm hiểu chiều sâu của văn học, khu vực này cũng có cảnh quan đẹp cho du khách thưởng thức.

Vườn quốc gia Odaesan: Mountain Odaesan Pyeongchang và Gangneung đứng giữa các vùng. Nó cung cấp các khu rừng tươi tốt, nhiều núi đẹp hình thành nơi lý tưởng cho những người thích leo núi. Bên trong công viên, du khách có thể ghé thăm nhiều bảo vật quốc gia và tài sản Phật giáo đậm.

Xem thêm Vườn Quốc Gia Halla-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *