Hàn Quốc – Thiên đường của những cảnh đẹp

Hàn Quốc được xem là một trong những đất nước có cảnh quan du lịch vô cùng hấp dẫn và thu hút đông đảo du khách tham quan. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mê đắm lòng người.

Bãi biển Ggotji 

Bãi biển Ggotji
Bãi biển Ggotji

Bãi biển Ggotji là một bãi biển đẹp tuyệt vời với một màu kem phủ đều. Nơi đây gắn với truyền thuyết của một người vợ chờ chồng đi lính mòn mỏi và cuối cùng bà chết hóa thân thành núi Bà. Vì vậy, tới đây, du khách sẽ được ngắm hai hòn núi đó là núi Ông và núi Bà.

>>>>Tour khám phá JeJu siêu tiết kiệm

Làng Darangee

Làng Darangee, là một ngôi làng nhỏ, điểm nổi bật và hấp dẫn ở đây là vô số ruộng bậc thang nhỏ xíu trên những sườn núi dốc đứng.

Tới đây, du khách chắc chắn sẽ rất thích thú.

 Nhà ga Gyeonghwa, Jinhae

Nhà ga là một trong những cảnh đẹp rất thơ mộng và lãng mạn, đặc biệt là đối với những cặp nam nữ đang yêu nhau. Ở gần đó có con đường hoa anh đào, rất hấp dẫn và đẹp mắt vào mùa xuân.

Cầu Gwang-An

Cầu Gwang-An
Cầu Gwang-An

Cây cầu với vẻ đẹp lộng lẫy và hơi viễn tưởng đã rất thu hút khách tham quan. Cây cầu còn có tên gọi là cầu Kim Cương, nơi đây thật tuyệt vời là lý tưởng để ngắm nhìn phong cảnh sơn thủy hữu tình và những bãi cát đầy lung linh về đêm.

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan

Đỉnh núi mặt trời mặt được hình thành do sự phun trào của núi lửa. Trên ngọn núi có rất nhiều loại cỏ cây quý hiếm, nhưng nổi tiếng nhất, đặc biệt nhất vẫn là phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc.

Trang trại muối Jeungdo

Trang trại muối Jeungdo
Trang trại muối Jeungdo

Với những ruộng muối trải dài thu hút sự yêu thích của du khách, không những vậy, nơi đây còn có những bãi bùn ven biển đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn.

 Xem thêm>>>>Ẩm thực Hàn Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *