Hàn Quốc kéo dài thời gian miễn lệ phí visa cho đoàn khách Việt

Hàn Quốc mở rộng thêm một miễn lệ phí thị thực ($ 15) cho nhóm du lịch Việt Nam trong các hình thức khen thưởng du lịch đến tháng năm này.
>>Tin tức

Nhiều chính sách hỗ trợ và các hoạt động, sự kiện văn hóa và lễ hội cuối năm Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam giới thiệu ngày 27/10 Hà Nội.

han-quoc-mien-visa-cho-doan-khach-viet

Theo đó, chính sách visa miễn lệ phí cho việc đi lại của khách du lịch Việt Nam nhóm thưởng Hàn Quốc được kéo dài cho đến ngày 12 tháng 12, thay vì kết thúc vào ngày 30/9.

Hàn Quốc miễn lệ phí thị thực dài hạn cho đoàn Việt Nam
Jump Show là một trong những hình thức biểu diễn hấp dẫn nhất đối với du khách đến từ Hàn Quốc.
Các chuyến bay cuốn sách để Hàn Quốc | Hàn Quốc đi du lịch Visa | Khách sạn ở Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ghé thăm quán cà phê cún

Chính sách này có hiệu lực từ tháng KTO, cho đoàn 10 người trở lên và được chọn 2 trong 3 hỗ trợ: đón quý khách tại sân bay, những món quà và vé cho các buổi biểu diễn nghệ thuật. Các nhóm lớn hơn, tùy thuộc vào số lượng và chất, có thể được hỗ trợ nhiều hơn. KTO cũng sẵn sàng để hành động như một cầu nối để chính quyền địa phương, nơi đoàn lớn lần bổ ích để hỗ trợ thêm cho các khách hàng của họ.

Du lịch các doanh nghiệp tổ chức khen thưởng cho nhân viên du lịch, hỗ trợ một số hoặc tất cả các chi phí. Đây là một hình thức du lịch MICE (hội họp, khen thưởng, hội nghị, triển lãm). Theo Liên hiệp các hội quốc tế (UIA), Hàn Quốc xếp hạng trong 6 điểm đến hàng đầu thế giới tốt nhất MICE trong 2012-2014.

Theo KTO, 9 tháng đầu năm 2015 hơn 115 900 du khách tại Việt Nam đến Hàn Quốc, tăng 9% so với năm 2014.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *