Ghé thăm những địa danh lãng mạn trên phim Hàn Quốc

Hãy cùng chúng tôi khám phá những nơi lãng mạn và thơ mộng trong bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc!

đảo Jeju

đảo Jeju nổi tiếng tại Hàn Quốc với nhiều thắng cảnh đẹp như thác nước Cheonjiyeon, Olle Road, Núi Halla, Sangumburi miệng núi lửa, dung nham hang Manjanggul và Hallim Park.

Jeju cũng là nơi những cảnh lãng mạn hơn trong các bộ phim của Hàn Quốc, là “Secret Garden” và “Đảo Jeju Gatsby”.

Bộ phim truyền hình “Secret Garden” được thực hiện trên đảo Jeju

dong hoa

Đảo Nami

Đảo Nami nằm trên sông bán nguyệt Bắc Hàn, nơi đặc biệt nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng.Con đường với hai hàng cây xuất hiện trong phim “Winter Sonata”

Mặc dù các đảo nhân tạo, nhưng có rất nhiều cây Nami mát mẻ quanh năm. du lịch hàn quốc 30/4 Giữa đảo là 260.000 m2 bãi cỏ lớn, bao quanh bởi hạt dẻ và bạch dương cây.

Sau thành công của bộ phim “Winter Sonata” vào năm 2001, Nami trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất ở châu Á.Các bức tượng của hai nhân vật chính trong “Winter Sonata” …

sông Hàn

Điều đặc biệt là hầu hết các cảnh lãng mạn đi bộ trong điện ảnh Hàn Quốc sẽ được thực hiện trên bờ sông Hàn. Con sông chảy qua Seoul được ghi nhận cho cây cầu đẹp, bao gồm màn hình Cầu Banpo Fountain “cầu vồng trăng” độc đáo, tráng lệ rực rỡ Seongsan Bridge, vv

tòa nhà 63

Xây dựng 63 đã từng là tòa nhà cao nhất tại Hàn Quốc với 3 tầng hầm và 60 tầng trên mặt đất.

 

tầng thứ 60 của tòa nhà với phòng trưng bày nghệ thuật và một đài quan sát, cho phép du khách một cái nhìn toàn cảnh của thành phố Seoul. Xây dựng 63 cũng xuất hiện trong bộ phim “My Girl”, khi hai nhân vật chính cùng hứa sẽ bước lên tầng trên cùng của tòa nhà.Nhờ tối kính phản quang màu vàng, luôn tòa nhà đầy màu sắc dưới ánh mặt trời như vui vẻ.

Lotte World là trung tâm giải trí lớn nhất ở thủ đô Hàn Quốc, Seoul.

Các phức hợp bao gồm một chủ đề trong nhà đậu xe lớn nhất, ngoài trời khu vực chơi của thế giới “Magic Island”, cùng với các khu vực mua sắm, khách sạn sang trọng, bảo tàng dân gian, tiện nghi thể thao và phim chiếu rạp.

công viên giải trí Lotte World .Thiết kế cảm thấy thế giới cổ tích trong Lotte World

Lotte World cũng xuất hiện trong các cảnh quay của “Hyde, Jekyll, và tôi” và “Protect the Boss”.

xem thêm:Tết truyền thống Hàn Quốc – những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *