Du ngoạn thiên đường tuyết với mùa Đông Hàn Quốc

Hàn Quốc với bốn mùa xinh đẹp luôn thu hút du khách. Mùa xuân, mùa hè và mùa thu đến mùa đông. Vào mùa đông, Hàn Quốc là một xứ sở mùa đông với các hoạt động trên lớp tuyết rất hấp dẫn cho các nhóm tour.

>>Điểm tham quan
Mùa đông ở Hàn Quốc thường là đầu tháng mười một năm ngoái đến tháng tiếp theo và đầu cho du khách đam mê trượt tuyết hoặc những người muốn thử môn thể thao này, nó sẽ không thể bỏ qua cơ hội Hàn Quốc thời gian này.

Du lịch Hàn Quốc
Hàn Quốc hiện có 13 khu nghỉ mát trượt tuyết với đầy đủ
Dịch vụ chất lượng cao

Hiện nay, có 13 khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hàn Quốc và từng nghỉ dưỡng được không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang lại cho du khách cảm giác thoải mái tươi.

dulichHanquoc

Yongpyong Resort tại tỉnh Gangwon được coi là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Khu nghỉ dưỡng trong hợp tác với tuyết hàng năm Liên hoan Du lịch Hàn Quốc và trượt tuyết này để tạo ra một sân chơi rất hấp dẫn cho những người yêu thích trượt tuyết.

Các chương trình tour du lịch trượt tuyết bao gồm nhiều hoạt động khác nhau thời gian sáng đến tối, như các hướng dẫn về cách để trượt tuyết, chơi trượt tuyết nghiệp dư, các cuộc thi trượt tuyết … trong ngày. Và vào ban đêm, du khách có cơ hội để biểu diễn truyền thống của nghệ thuật hiện đại hòa mình thưởng thức. Chính sự đa dạng như vậy, nhưng trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã thu hút một lượng lớn khách du lịch đến Nam Á và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để làm việc trên tuyết ở đây.

Du lịch Hàn Quốc ghé Changwon – thành phố của nhiều sắc màu

Ngoài ra, một tính năng không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Hàn Quốc vào mùa đông, các chuyến đi đến suối nước nóng. Các suối nước nóng được xây dựng xung quanh các lãnh thổ Hàn Quốc. Ngâm mình trong suối nước nóng sau một ngày làm việc căng thẳng để giải tỏa căng thẳng phương thức du khả thi.

Điều này hoạt động tốt trên tuyết luôn luôn là một trải nghiệm đáng nhớ cho khách. Đặc biệt với những du khách đi du lịch theo loại hình khen thưởng kết hợp với các hội nghị – hội thảo (MICE), trong đó có ít nhất 10 người hoặc hơn trong khi đi du lịch ở Hàn Quốc sẽ nhận được tương đương với 15.000 won hỗ trợ / khách.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *