Du lịch trên xứ kim chi

Du lịch Hàn Quốc, ngành công nghiệp không khói của Hàn Quốc ngày càng mở rộng và có những bước phát triển đáng kể. Ngày càng có nhiều người Việt Nam chọn Hàn Quốc làm điểm làm việc và du lịch lý tưởng.

 Tuy đời sống Hàn Quốc có đắt đỏ hơn những nước Asian như Thái Lan, Malaysia, Indonesia nhưng đương đối rẻ hơn so với các nước châu Âu, Mỹ. Không những vậy Hàn Quốc còn có sức hấp dẫn nhất định, bởi giữa Việt Nam với Hàn Quốc có những nét tương đồng về lịch sử. Xưa kia mảnh đất này cũng nghèo nàn, lạc hậu về kinh tế và bị chiến tranh tàn phá. Ngày nay Hàn Quốc đã trở thành một nước công nghiệp phát triển. Các lĩnh vực như giáo dục, y tế, phúc lợi đều được chính phủ nước này đặc biệt quan tâm. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc đã góp phần chủ yếu vào quá trình phát triển đất nước. Kinh tế và du lịch Hàn Quốc phát triển như vũ bão và được mệnh danh là một trong bốn con rồng chấu Á.

dl

Chế độ chính sách giáo dục của Hàn Quốc rất đặc biệt ưu đãi đối với sinh viên đến du học. Họ cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài sang học. Thực tế gần đây nhu cầu du học ở Hàn Quốc đối với người Việt Nam rất được chú ý. Sinh viên thường đi du học và du lịch sang Hàn Quốc.

dl2

Tour du lịch Hàn Quốc giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người và các danh lam thắng cảnh Hàn Quốc. Một đất nước phát triển sau, mặc dù đã phải trải quan một cuộc chiến tranh tàn khốc nhưng đã nhanh chóng vực dậy, trở thành nước phát triển hàng đầu thế giới.

dl3

Con người Hàn Quốc hài hòa mến khách. Phụ nữ Hàn Quốc đặc biệt nhu mì hiếm thấy, họ chăm lo cho chồng cho con với một nghĩa cử tốt đẹp. Sâm tràng bạch, nấm linh chi, kim chi, món kimpac… là những đặc sản nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. Thủ đô Seoul, thành phố Pusal, Inchon… đều là những danh lam thắng cảnh hấp dẫn du khách. Đặc biệt có đảo Cheju từng được mệnh danh là “viên ngọc châu Á”, “Bali viễn Đông” và hàng loạt những địa danh du lịch nổi tiếng khác.
Khi có dịp tham gia tour du lich vip Hàn Quốc, du khách sẽ tìm thấy ở đây nhiều điều lý thú về đất nước và con người của Hàn Quốc, một quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới.

Một số địa danh của du lịch Hàn Quốc
Hòn đảo Nami xinh đẹp – hòn đảo th ần kỳ, rợp bóng mát với những hàng cây sồi và cây ngân hạnh cao vút. Tại đây, quý khách có thể cùng nhau thưởng ngoạn cảnh sắc trên những chiếc xe đạp đôi và hồi tưởng lại tình yêu thuở ban đầu. nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *