Du Lịch Hàn Quốc khi vào đông

Du Lịch Hàn Quốc khi vào đông luôn luôn chào đón tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ khi không một lần trong cuộc đời của tôi nhìn thấy tuyết, chơi tuyết hay trượt tuyết. Sau đó, các tour du lịch mùa đông Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích cảm giác tươi mới, trải nghiệm những điều thú vị nhất trong cuộc sống này. Cùng Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc đến với mùa đông nơi này khám phá thêm những điểm tham quan thú vị.

kinh nghiệm du lịch hàn quốc

Với những rừng cây lá đỏ, lá nâu, vàng lá trùng với thời tiết mát mẻ của những cơn gió mùa đông và cái lạnh sẽ làm cho trái tim của bạn đã sẵn sàng với tinh bông tuyết trắng tuyệt đẹp này, những cây phủ đầy tuyết và các hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Đức Chúa Trời vẫn nắng, nhưng nhiệt độ ở Gyeonggi và Gangwon tháng tư ngày chỉ từ 0 độ C đến 5 ° C, cao nhất trong hơn 10 độ C, đặt trong một chiếc xe kín nghe rõ gió. Trong chuyến tham quan Việt Nam cho thời tiết lạnh, nhưng Everland, bạn sẽ ngạc nhiên nếu có hàng ngàn người xếp hàng để mua vé vào công viên giải trí, mặc dù bỏng mặt gió lạnh tát. Melvin – hướng dẫn viên giải thích người dân Hàn Quốc đi ra ngoài Everland bất cứ mùa nào bởi vì mỗi mùa họ tìm thấy điều thú vị đặc biệt.

kinh nghiệm du lịch hàn quốc

Nếu tháng tư cuối đông đầu xuân, tại lễ hội tulip Everland, vì vậy ngay cả khi trời lạnh, nhiều người muốn có cơ hội để bỏ qua hoa đặc biệt này được hưởng. Cả một khu vực rộng lớn đầy hoa tulip và một số hoa nhiệt đới đủ màu sắc.

Bất chấp cái lạnh buốt, nhưng các khu trò chơi mạo hiểm, hứng thú vẫn thu hút nhiều khách du lịch Hàn Quốc. Gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi chọn để đào tạo để thực hiện để xem các công viên để những bông hoa, đi đến sở thú hoặc xem động vật, xem chim trong nhà nuôi.

Đi sở thú hấp dẫn hơn. Đàn gấu dễ thương được biết đến nhất làng giải trí du khách. Mỗi nhân viên xe buýt du khách zoo lái xe là một trò chơi quản lý cho những con gấu. Theo bình chọn của họ mỗi người mang một lớn, biểu diễn mạnh mẽ vẫy tay, nhảy swing, cử chỉ hôn, nghiến răng loại, nổi chiếc xe để làm theo … rất trưởng thành, làm cho khách hàng bị kích thích và quên đi giá rét.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *