Du lịch Hàn Quốc ghé Changwon thành phố của nghệ thuật

Để thành phố Changwon, du khách sẽ rất dễ dàng bị thu hút bởi những kiến ​​trúc độc đáo và các khu phố đầy màu sắc.
Tin du lịch Hàn Quốc có Changwon – thành phố của nghệ thuật đầy màu sắc

Changwon, Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách nghệ thuật say mê. Bạn có thể khám phá những điểm sau khi đặt chân đến thành phố này:

Sang Sang Gil

Sang Sang Gil còn được gọi là “con đường để tưởng tượng”. Đây là nơi duy nhất trên thế giới tên của cả khách du lịch bình thường.

Ý tưởng của con đường này khởi xướng một chiến dịch của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Hàng triệu người đã sử dụng để viết tên của mình trên con đường này nhưng chỉ có 23.000 người may mắn được lựa chọn cho tên của họ được khắc trên đá.

Mặc dù được dự kiến ​​hoàn thành tháng năm 10/2015, lễ khánh thành đường đã diễn ra trước đó. Nó được dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm thu hút du lịch lớn cho thành phố Changwon.

Changdong Art Village

du lichh han

Đường phố Changdong Art Village được khôi phục từ cũ Changdong. Tòa nhà đạt tiêu chuẩn đã được thay thế bởi các cửa hàng cà phê, phòng triển lãm. Khu phố ảm đạm sớm trở thành một trung tâm nghệ thuật độc đáo với một không gian độc đáo.

Du khách có thể chiêm ngưỡng những bức bích họa ẩn đằng sau con hẻm nhỏ. Trung tâm Nghệ thuật Changdong Village trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế và cung cấp cho du khách thông tin hữu ích. Trung tâm mở cửa từ 11h đến 18h, thứ 2 và kỳ nghỉ Chuseok (về Trung thu) bí quyết du lịch Hàn Quốc.

Đường Garosu với cây gỗ đỏ

Một vùng ngoại ô yên tĩnh của Vĩnh-dong là một điểm mới trong Changwon với con đường rợp bóng cây gỗ đỏ. Nó có tính năng nhiều quán cà phê cổ điển, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng thu hút nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ. Khoản 2 bên đường cây gỗ đỏ và tòa nhà bắt mắt là nơi lý tưởng để đi dạo hoặc thưởng thức một ly cà phê. Vào ngày cuối tuần, bạn có thể tham dự một hội chợ trong khu vực.

Làng Gagopa bức tranh tường Kkoburang

Du khách có thể đi bộ đến làng Gagopa Kkoburang tranh tường, bỏ qua các hẻm nhỏ từ các bảo tàng Changwon. Gagopa ngôi làng nhỏ được trang trí bằng những bức tranh tường, miêu tả cảnh quan trong các cổ điển của Changwon như nhìn ra biển, cảng cá, với các chủ đề như động vật, hoa, nghệ thuật đương đại.

Một số địa điểm quan trọng trong các giếng làng là 100 tuổi và là một trung tâm điều dưỡng đã trở thành những điểm mục tiêu cho du khách với nhiều bức bích họa bắt mắt. Bạn có thể lên các bậc thang là rải rác với hình ảnh minh họa và vịnh toàn cảnh Masan. Gagopa Village là một nơi bạn nên ghé thăm trong khi ở Changwon.

Bảo tàng Changwon

Bảo tàng thành phố Changwon là một nơi để tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ trăng Shin (1923-1995), người đã dành phần lớn sự nghiệp và cuộc sống của ông ở Pháp. Ông nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật của 25 m thép cao tại công viên Olympark, Seoul.

Bảo tàng được hoàn thành sau 14 năm, dưới sự hướng dẫn và thiết kế của các nghệ sĩ. Bảo tàng bao gồm 3 bộ sưu tập với hơn 290 hiện vật, trong đó có tác phẩm điêu khắc và tranh sơn dầu. Bên cạnh đó, Bảo tàng nằm trên một ngọn đồi nhìn ra vịnh khách Masan mở ra thấy một khung cảnh yên bình.

Các quần truyền thống Changwon

Đây là nơi bạn nên đi nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Hanok (tên kiểu nhà truyền thống) được xây dựng khoảng 200 năm trước đây. Các dân số gồm 14 tòa nhà, trong đó có một nhà khách và một nhà chính và một sảnh bát giác gọi là palgakjeong.

Không gian triển lãm bên trong tòa nhà bao gồm các công cụ nông nghiệp của nông dân Hàn Quốc, nhìn từ thời Joseon, để cung cấp các cơ hội cho du khách du lịch thời gian. Nó cũng cung cấp một địa điểm miễn phí cho đám cưới đôi trong khu vườn và kiến ​​trúc truyền thống.

Changwon là một thành phố nằm ở Gyeongsangnam-do, ngày 8 đông dân nhất ở Hàn Quốc. Nó là gần 400 km từ Seoul về phía đông nam. Changwon được xem là thủ đô của những thương hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới, trong khi ngành công nghiệp du lịch rất phát triển.

Các điểm tham quan nổi tiếng khác ở Changwon: Đền Seongjusa, thị trường cá Masan, thung lũng Uirimsa, nghĩa trang quốc gia 03:15, cầu Jeodo Yeonyukgyo, đền Seongheungsa, Yeojwacheon điểm đến – đã được chọn làm bối cảnh cho bộ phim Romance, cung điện Jinhaeru Pavillion, Moonshin Art , bảo tàng Masan, Masan bảo tàng Văn học (Văn Masan) Masan trường âm nhạc hoặc trung tâm Drama Marine Thiết …

Xem thêm Những thiên đường mua sắm ở Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *