Điểm tham quan du lịch Seoul và những vùng lân cận

Kinh nghiem du lich han quoc

Thủ đô Seoul – điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

kinh nghiem du lich han quoc1

Điểm tham quan du lịch Seoul và những vùng lân cận

Nằm bên sông Hàn, Seoul là một trong mười thành phố lớn nhất trên thế giới. Các tính năng này cung cấp cho quá khứ và hiện tại của thành phố trong cùng hỗn hợp. Các cung điện thế kỷ, các cửa, đền đài, khu vườn và nghệ thuật vô giá bộ sưu tập để minh họa cho các bảo tàng quá khứ hào hùng của các trung tâm của thành phố, đồng thời, xây dựng tòa nhà chọc trời lấp lánh cao và lưu lượng giao thông bận rộn nói được một món quà đầy sức sống.
Không có khách truy cập có thể tham quan Seoul sự hấp dẫn của các cung điện hoàng gia cổ xưa của triều đại Joseon bỏ qua Gyeongbokgung, Deoksu Palace, và Changgyeonggung Changckokgung. Jongmyo Shrine, thờ tổ tiên của triều đại Joseon, với Huwon (Hãy Park) nằm dọc theo Changdeokgung với khu vườn xinh đẹp và kiến ​​trúc cổ điển đặc trưng.
Cuộc sống về đêm tại Seoul và nó đang bận rộn với các quán bar, quán cà phê và câu lạc bộ đêm. Chúng tôi có thể buổi tối đẹp của Seoul ngưỡng mộ bởi tàu dọc theo sông Hàn, sông chảy qua trung tâm của thành phố.

kinh nghiem du lich han quoc

>>> du lich malaysia tet

>> http://dulich-trungquoc.info/diem-danh-mot-so-cua-quang-noi-tieng-2118.html

Du lịch vùng phụ cận Seoul

Trong khi Seoul luôn khiến cho du khách cảm thấy bận rộn, vì có rất nhiều hấp dẫn, lôi cuốn muốn xem, muốn chơi, các khu vực bên ngoài các thành phố để thời gian thăm để thư giãn và làm mới lại sức khỏe.
Seaboard với nếp uốn lượn dọc theo bờ biển, tạo ra nhiều vịnh, bán đảo và quần đảo. Namyangman Bay, Asanman bay Gimpo bán đảo, đảo bán đảo Hwaseong Ganghwado, Quần đảo Yeongjongdo hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.
Bên cạnh đó, du khách có thể ghé thăm các làng dân gian Hàn Quốc để tận mắt nhìn thấy những cảnh tái tạo cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc cổ. Hoặc vui chơi trong> Yongin Everland, các cơ sở vui chơi giải trí phức hợp, bao gồm cả giải trí với thiết bị hiện đại, như công viên nước, spa.

Xem thêm: Điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *