Chính phủ Hàn Quốc miễn phí visa cho công dân Việt

Chính phủ Hàn Quốc sẽ miễn lệ phí thị thực cho công dân Việt Nam nhằm mục đích quảng bá du lịch Hàn Quốc để du khách visa Việt Nam trong thời gian từ 6/7 đến 30/9/2015.

>>Tin tức
Ngày 1/7, Bộ Tư pháp Hàn Quốc thông báo về một số chính sách nới lỏng, bao gồm cả thị thực cho khách du lịch đến châu Á để cho phép các đại dịch MERS trước du lịch.

nui nam san
Công dân của Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Indonesia, Philippines sẽ được miễn lệ phí thị thực (trị giá $ 15) nếu quý khách đến thăm từ 6/7 đến 30/9 thời gian. Đối tượng được hưởng ưu tiên khách phải được khen thưởng cho công đoàn (tour đoàn của một công ty, tổ chức và được chi trả toàn bộ chi phí).

>>Phố sách cũ giữa lòng Busan

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, từ 13/3 đến tháng sáu, nước cấp thị thực cho hơn 1 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: TTHQ.
Đối với khách là visa ngắn hạn trước và trong khi các dịch vụ phát sinh Mers (từ 2015/01/03 đến ngày 2015/06/30) sẽ được mở rộng theo thời gian, từ 3 tháng đến 6 tháng. Bộ Tư pháp cũng được dự kiến ​​sẽ cho phép nhập cảnh cho du khách những người có visa quá hạn tại các sân bay, để tránh giảm phiền hà trong thủ tục gia hạn.

Xem thêm: Du lịch Sigapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *