Chiêm ngưỡng con đường đẹp như thiên đường của Hàn Quốc.

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú, đa dạng với món kim chi, kim pap…và những địa điểm du lịch nổi tiếng như đảo Jeju, đền Bulguksa, thành phố seoul, hay các cung điện tráng lệ… Ngày nay thì điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới, với cốt truyện hay, diễn viên đẹp và diễn xuất hay, đặc biệt là con đường đẹp, phong cảnh đẹp mà khi xem phim ai cũng ao ước được đến đó một lần. Có thể nói điện ảnh Hàn Quốc phát triển kéo theo đó là sự phát triển của du lịch. Hàng năm thì lượt khách đến Hàn Quốc ngày càng tăng. Sau đây chúng ta hay cùng nhau chiêm ngưỡng những con đường đẹp nhất Hàn Quốc thường hay xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng. Đó chính là con đường Thủy sam.

con duong thuy sam

Nếu bạn đã từng xem  của những bộ phim lãng mạn của xứ sở Kim chi thì hẳn bạn đã nhìn thấy con đường này trên màn ảnh. Đây chính là con đường Thủy sam nổi tiếng – một trong những con đường đẹp nhất Hàn Quốc.Con đường này dài khoảng 8,5km.

cac-con-duong-mua-thu-lang-man-vong-quanh-the-gioi_1_635164183050631250

Những cây thủy sam ở đây đã hơn 40 tuổi và cao hơn 20m. Những tán cây đan vào nhau, che chắn ánh nắng Mặt trời. Con đường này thay đổi màu sắc theo 4 mùa xuân hạ thu đông rất đẹp. Vào mùa hè, tán cây thủy sam như cao vút hơn với màu xanh mướt. Mùa thu là lúc con đường trở nên đẹp nhất, khi những cây thủy sam bắt đầu thay màu lá. Chúng tạo thành một con đường tuyệt đẹp và kỳ lạ khiến người đi có cảm giác như đang đi trên con đường trong một câu chuyện cổ tích vậy,  và con đường này là một trong những tuyến đường chạy xe phổ biến nhất ở xứ Hàn.

cac-con-duong-mua-thu-lang-man-vong-quanh-the-gioi_3_635164183063756250

1.10-ab0bc

thuysam3

 

Bạn còn chờ gì nữa không đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để được tự mình đi trên con đường tuyệt đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *