Chia sẻ những điểm nổi bậc tại Hàn Quốc

Cùng theo chân Kinh nghiệm du lịch Hàn quốc khám phá những nét nổi bậc nhất của đất nước này.

Theo nhìn nhận của dulich-hanquoc thì hai thứ dưới đây mà nổi bậc nhất và không thể thiếu.

Kim chi và Bulgogi

Bulgogi – thịt nướng và kimchi – món rau bắp cải muối có hương vị cay là hai món ăn nổi tiếng từ Hàn Quốc. Bulgogi được làm từ bất kỳ loại thịt nhưng thường chủ yếu là thịt bò và thịt lợn. Đây là hai món ăn dân tộc đánh bại Hàn Quốc trong suốt cả năm châu lục.

kinh nghiệm du lịch hàn quốc
Kimchi có thể được làm từ nhiều loại rau khác nhau, nhưng bắp cải ngon nhất rồi đến củ cải. Các loại rau ngâm nước muối và rửa sạch. Sau đó, nước, không hỗn hợp gia vị giảm carbon và củ cải. Kimchi cung cấp ít calo và cholesterol, nhưng chất xơ. Kimchi thậm chí táo vitamim hơn. Vì vậy, người ta thường nói: “ăn kimchi mỗi ngày không cần đến các bác sĩ”.

Nhân sâm
Nhân sâm được trồng rộng rãi ở Hàn Quốc vì điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng là thích hợp ở đây. Để phân biệt nhân sâm trồng tại Hàn Quốc với các sản phẩm có xuất xứ trên thế giới, nhân sâm Hàn Quốc được gọi là “goryeong quận Sâm” tên Goryeo Dynasty – Tên nhà Hàn Quốc được thành lập bằng tiếng Anh Quốc.

kinh nghiệm du lịch hàn quốc 1

Nhân sâm được sử dụng như một liều tăng cường năng lượng và phục hồ sức khỏe. Người ta tin rằng nhân sâm giúp cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể, máy tạo nhịp tim, bảo vệ dạ dày, làm tăng độ bền và sự ổn định của hệ thống thần kinh. Nhân sâm là một yếu tố quan trọng trong y học, nhưng người ta thường sử dụng nhân sâm Hàn Quốc đơn giản hơn cách để trà hoặc ngâm rượu uống.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *