Check – in những resort “đẹp như mơ” khi du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều khách du lịch khắp nơi. Với lợi thế bãi cát vàng trải dài cùng những bãi biển trong xanh, ở đây đã trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng nổi tiếng khi nhắc đến biển.

Sau đây là một số khu nghỉ dưỡng sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem. Sự yên tĩnh cộng với tầm nhìn đẹp, những khu nghỉ dưỡng này luôn được đánh giá khá cao nên hãy ghé thử nhé.

 

  1. SixSenses Ninh Van Bay Nha Trang

Resort này đạt hơn tầm 5 sao và được xếp vô hàng sang trọng. Với những Villa hướng Biển, ở đây bạn sẽ thấy được sự riêng tư tuyệt đối. Và nơi này cũng là một trong những nơi đón mặt trời sớm nhất ở Việt Nam.

resort nha trang
SixSenses Ninh Van Bay

Giá phòng: khoảng 13 triệu / đêm cho phòng Hill Top.

 

  1. An Lâm Ninh Vân Bay Villas

Resort luôn được đánh giá cao đối với khách du lịch Nha Trang. Với các Bungalow hướng biển, những biệt thự đồi nơi đây cũng là địa chỉ yêu thích cho ai muốn tìm sự yên tĩnh nhất định.

resort nha trang
An Lâm Ninh Vân Bay Villas

Giá trung bình: từ 8 triệu / đêm cho biệt thự có hồ bơi hướng biển

 

  1. Amiana Resort

Resort được biết đến là nơi tổ chức lễ kết hôn đồng tính đầu tiên của một nhà thiết kế nổi tiếng. Với hồ bơi tràn hướng ra bờ biển đẹp mắt cộng với bungalow hướng biển tựa núi. Resort này được đánh giá khá tốt và trở thành địa điểm yêu thích cho những tín đồ mê sự lãng mạn.

resort nha trang
Amiana Resort Nha Trang

Giá: 7 triệu / đêm cho phòng hướng biển.

 

>>> Thưởng thức món kẹo bọc mì Hàn Quốc

 

  1. Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng đây đã trở thành một địa điểm được nhiều người chú ý bởi 2 kỉ lục. Hồ Jacuzzi rộng 1.800 m2 là một điều tạo nên nét độc đáo ở đây. Và đây cũng là khách sạn có tốc độ xây dựng nhanh nhất Việt Nam.

resort nha trang
Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Giá phòng: từ 5 triệu 5 / đêm cho phòng Phòng Deluxe Hill View

 

  1. Mia Resort

Resort này nằm cách Nha Trang khoảng 20km hướng về sân bay, với địa hình sát biển và lưng tựa núi. Nơi đây đãtrở thành một điểm đến lãng mạn cho những cặp đôi thích sự yên tĩnh.

resort nha trang
Mia Resort

Giá phòng: từ 5 triệu 5 / đêm cho Garden Villa

 

  1. Evason Ana Mandara

Đây là resort duy nhất nằm ngay trung tâm thành phố có tầm nhìn ra biển, nghỉ mát được xây dựng khá lâu và là khu nghỉ mát đầu tiên mở tại Nha Trang. Với chất lượng và dịch vụ tốt, ở đây luôn được đánh giá cao và luôn được khách du lịch Nha Trang yêu thích.

resort nha trang
Evason Ana Mandara

Giá: 4 triệu 7 / đêm cho phòng giường đôi hướng vườn

 

  1. Yen Hideaway Cam Ranh

Nơi đây từng là bối cảnh của khá nhiều bộ phim nổi tiếng của Việt Nam. Với những biệt thự trên biển cộng với sự yên tĩnh ở đây đã thu hút được khá nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

resort nha trang
Yen Hideaway Cam Ranh

Giá: 2 triệu / đêm cho phòng hướng biển

 

Xem thêm >>> Điểm tham quan Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *