Cầu treo dài nhất Hàn Quốc

đến Busan (Hàn Quốc), du khách sẽ có cơ hội để có một vòng xung quanh cây cầu Gwangan trên biển và ngắm thành phố sáng về đêm.
Cùng với Haeundae, Gwangalli là một trong những bãi biển nổi tiếng của khách du lịch Hàn Quốc và là biểu tượng của thành phố Busan (Hàn Quốc).
Một tính năng đặc biệt của các thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc, là sự xuất hiện của nhiều tòa nhà chọc trời và cầu treo độc đáo – Gwangan.

cau treo
Du khách sẽ có cơ hội để du lịch Busan tàu trên biển trong phạm vi thành phố để xem và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu này.
Gwangan là cây cầu biển dài nhất tại Hàn Quốc, được xây dựng trong cấu trúc đa tầng, 8 làn xe và được trang trí với đèn nghệ thuật lộng lẫy hơn 100.000 hiệu ứng ánh sáng khác nhau thay đổi theo giờ, theo ngày và mỗi mùa.
Cầu Gwangan bắc qua biển Namcheon-dong, TU-dong, Suyeong-gu-gu và Haeundae.
Gwangan cầu mở cửa vào năm 2002 sau nhiều năm xây dựng.
Chiều rộng của cây cầu 18-25 m, chiều dài 7420 m, cầu treo một phần dài 900 mét.
Trong ngày, Gwangan cầu kết hợp với màu nước biển dưới ánh mặt trời tạo ra một vẻ đẹp độc đáo.
Du khách có thể ghé thăm cây cầu Gwangan bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm.
Hàng năm, Tour Campuchia le 30 thang 4 vào ngày kỷ niệm thành phố sáng lập của Busan, ngay tại đây sẽ có hiệu lực vào màn bắn pháo hoa ngoạn mục.
Hàng ngàn người dân địa phương và du khách đổ xô đến chiêm ngưỡng các màu sắc rực rỡ ánh sáng cầu treo.
Mặc dù trong bất kỳ tình huống thời tiết như mưa, sương mù, nhiệt … cầu vẫn hiện lên với vẻ đẹp khác nhau, mà du khách hầu như không giữ máy ảnh để chụp tim dỡ bỏ.
Đứng tòa nhà Trung tâm Hội nghị APEC, du khách cũng có thể xem đầy đủ cây cầu dài nhất ở Hàn Quốc.
Gwangan cầu treo là niềm tự hào của người dân Busan cũng như kiến ​​trúc hiện đại, thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng và học hỏi.

xem thêm:Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc qua những cung bậc khác nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *