Bí quyết giữ sức khỏe khi du lịch Hàn Quốc

Một tour du lịch dài ngày, chẳng hạn như Hàn Quốc Tour 5 ngày 4 đêm, mà thường là một cơ hội mà mọi thói quen sinh hoạt cá nhân của bạn bị phá dỡ. Và nó là một trong những lý do nhiều người cảm thấy mệt mỏi và bơ phờ trong suốt chuyến đi cho đến nay, “hạ cánh”.

1. Hạn chế uống rượu và ăn vội

Thường thì những chuyến đi này là cơ hội để bạn có thể sử dụng chất kích thích một “vô tội vạ”. Uống rượu làm cho cơ thể mất nước và các thường dẫn đến ưa nước, làm cho giấc ngủ sâu và buồn ngủ sau khi thức dậy. Việc sử dụng một cách thường xuyên với số lượng lớn sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi. Luôn luôn nhớ rằng bạn đi cho vui, và du ngoạn đến các cảnh quan, không để “đặt giường”.

Không phải như vậy thú vị để “uống khó khăn” nhưng lại quên nạp tiền vào cơ thể. Ăn đủ cả về thể chất và lượng để không cảm thấy mệt mỏi sau khi uống mua dai dẳng.

2. Rửa tay thường xuyên

Virus gây bệnh có thể các thể ngăn ngừa bằng cách rửa tay với xà phòng một cách thường xuyên. Làm điều này mỗi khi bạn về đến khách sạn sau một cuộc hành trình, trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Không bất cứ lúc nào bạn cũng có thể rửa tay của bạn. Vì vậy, việc chuẩn bị thêm ẩm ướt khăn quấn và bàn tay thiết yếu. Đi kèm với nó, bạn trang bị cho mình một chiếc khăn khô để lau tay sạch sẽ.

han quoc

3. Uống nước đã được đun sôi

Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, … Đi du lịch có nghĩa là bạn sẽ được khám phá những lĩnh vực mới, nhưng cũng phải chấp nhận những gì bạn đang trải qua. Trong nước, quá. Nó sẽ rất khó khăn để kiểm tra độ sạch của nó nếu chỉ bằng mắt thường hoặc có mùi. Một nguyên tắc chung là phải luôn luôn sử dụng nước sôi trong đó bạn đang cho con bú thoải mái.

4. Phải tránh uống nước đá lạnh

>>> du lịch hàn quốc

Ngay cả những nơi bạn sinh sống, nước đá cũng có thể là vấn đề luôn được cảnh báo về an toàn thực phẩm. Vì vậy, hạn chế sử dụng nó nếu bạn đang ở một nơi xa lạ. Vui lòng sử dụng các thức uống đồ uống lạnh.

5. Rửa rau và trái cây trước khi sử dụng

Rửa bằng nước luộc trộn với một chút muối và sau đó bóc vỏ trước khi sử dụng. Nhiều du khách thường có thói quen ăn cả vỏ, tuy nhiên, khi ở một nơi xa lạ như khi đi du lịch, bạn nên “hoãn” nó có mùi vị vì an toàn của chính mình và niềm vui của toàn bộ phi hành đoàn.

6. Luôn luôn nấu chín và hợp vệ sinh

Hạn chế các thực phẩm thô, các loại thực phẩm quý hiếm hoặc không bình thường mà bạn đang gặp phải nếu dạ dày của bạn không thực sự tốt. Luôn luôn ăn thức ăn nấu chín và chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh. Nếu bạn thích ăn buffet, xin vui lòng có mặt tại địa điểm tổ chức càng sớm càng tốt bởi vì trong một thời gian dài sẽ không đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho các bên.

7. Cẩn thận nóng

Các tác dụng của ánh sáng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến da và có thể gây ra ung thư. Bảo vệ mắt bằng kính râm để tránh tia cực tím. Sử dụng một chiếc mũ rộng vành để thêm những để bảo vệ mặt và đầu. Cũng cần lưu ý là không nên đi ra ngoài giữa 11:00-03:00. Đó là ở nhiệt độ đó trở lên khắc nghiệt nhất trong ngày. Làm thế nào để duy trì nhiệt độ tốt trong nhà và uống thật nhiều nước.

>>>  quyết du lịch hàn quốc

8. Tránh xa các loài côn trùng và động vật nơi bạn đến

Khi không có đồ bảo hộ, không có lý do gì mà bạn lại gần với động vật mặc dù họ là cực kỳ dễ thương. Các vết cắn, cắn … trong số đó có thể làm bạn gặp rắc rối.

9. Duy trì một chế độ ăn và lối sống của bạn

Sự hấp dẫn của ẩm thực ở miền đất mới chắc chắn sẽ làm cho bạn ăn nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống hoặc trên một chế độ ăn uống, cố gắng duy trì nó, ngay cả khi đi bộ với phần còn lại. Bất kỳ thay đổi dù là nhỏ nhất của cơ thể của bạn sẽ thay đổi và phá vỡ những thói quen đã thành lập một thời gian dài.

Hãy cố gắng tuân theo thói quen mà bạn có sẵn. Không ăn hoặc ngủ “vô tội vạ” hoặc không hoạt động. Cố gắng đi ngủ sớm và dậy sớm mỗi ngày để cơ thể tỉnh táo nhất, dự đoán cho một hành trình thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

canh dep

Một số gợi ý khác:

– Luôn mang theo thuốc và bộ dụng cụ sơ cứu để điều trị cơ sở cá nhân hoặc các bệnh mắc phải.

– Tất cả các bệnh nên tham khảo ý kiến ​​với các bác sĩ gần nhất.

– Không ai biết bạn tốt hơn chính mình. Vì vậy, luôn luôn chủ động bảo vệ sức khỏe của chính họ.

chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *