Bánh mì Việt trên đường phố Seoul

Món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới của Việt Nam đã được hai anh chàng trai người Hàn Quốc đưa về kinh doanh trên một chiếc xe lưu động bán ngoài phố Itaewon, quận Yongsan.

05

Bánh mì là món ăn nổi tiếng của Việt Nam được tạp chí National Geographic bình chọn là một trong những món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới.

04

Chủ nhân của cửa hàng bánh mì này là hai anh chàng Hàn Quốc chính cống. Họ đã đi du lịch tại Việt Nam và vô cùng yêu thích món ăn đường phố này. Quầy bánh mì lưu động được mở và đón nhiều vị khách Hàn Quốc ghé thăm.

06

Có hai loại bánh mì trong quầy hàng: bánh mì nhân thịt gà và nhân thịt lợn. Mỗi chiếc bánh có giá khoảng 100.000 đồng. Bánh mì về cơ bản vẫn giữ được vị giống ở Việt Nam tuy có chút biến tấu cho phù hợp với khẩu vị và thời tiết lạnh của xứ Hàn.

02

Những chiếc poster thân thiện được mua về làm lưu niệm nay trở thành hình ảnh cho quầy hàng. Quán chỉ mở cửa vào thứ sáu, thứ bảy hàng tuần. Từ 10h tối đến 6h sáng ngày hôm sau.

01

Quầy hàng lưu động được đặt tại phố Itaewon, quận Yongsan, Seoul. Khách của quán phần lớn là những thanh niên trẻ dạo chơi ở phố Itaewon và khách của vũ trường Club Circus. Các hình ảnh treo ngoài cửa hàng đều mang nét Việt với nón lá, cờ Việt Nam.

03

Những chiếc bánh mì được cắt hay để nguyên, tùy vào yêu cầu của thực khách. Quầy hàng có tên Banh mi, từ cửa số 2 ga Itaewon, đi thẳng đến cửa Club Circus là bạn sẽ thấy ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *