5 tiệm bánh ngon nổi tiếng xứ Hàn

Với tín đồ yêu đồ ngọt, các tiệm bánh siêu nổi tiếng 5 dưới đây giới thiệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để được bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul.

>>> bí quyết du lịch Hàn Quốc

1. Lady M

Lady M là một hiệu bánh nổi tiếng ở Seoul crepe với bánh ngọt nướng tươi. Các thành phần chính của món bánh này được tổ chức trong ngày và bảo quản ở nhiệt độ lạnh không vượt quá 12 giờ. Bởi vì những chiến công của bảo quản và chế biến nguyên liệu làm cho các thương hiệu Lady M ngày càng trở nên phổ biến với những chiếc bánh thơm ngon được làm bằng tay và trong hơn. Bánh Crepe được thực hiện bởi đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng không chỉ để duy trì hương vị của bánh mà còn là độ dày và kích thước so với bánh được bán tại New York. Ở đây, khách có thể thưởng thức bánh với một khung cảnh tuyệt vời.

banh
2. Kervan

Bánh Kervan nổi tiếng với loại bánh truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ. Trong các cửa hàng bạn có thể chọn cho mình rất nhiều hương vị bánh khác nhau. Du khách có thể thưởng thức bánh ngọt truyền thống Baklavas Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh này là thủ công với 40 lát mỏng và quả óc chó và hạt dẻ với hương vị ngọt siro tạo ra một không thể tưởng tượng cho các thực khách đầu tiên thưởng thức.

3. Đường tôm tươi

Quan Đường Churro churros bột bánh mì nổi tiếng với quế và bao phủ đường riêng ngoài trời. Đây giòn bánh nóng với sự kết hợp của kem vani lạnh tạo ra hương vị rất độc đáo và hấp dẫn. Để mua bánh này khách du lịch đi du lịch đến Seoul có thể giải quyết Noksapyeong-Daero 222 Seoul.

>>> Những món ăn nổi tiếng từ cơm của Hàn

4. Tartine

Tartine Bakery được biết đến với chiếc bánh homemade Mỹ. Việc chuẩn bị bánh mì này được thực hiện với 100% công thức nấu ăn đích thực của Mỹ. Vì vậy, tất cả các khâu chuẩn bị nguyên liệu cho quá trình nấu được làm bằng tay ra. Mặc dù giá cả cao hơn một chút, nhưng các loại bánh được làm từ trái cây tươi theo mùa như đầy đủ giá cả phù hợp với các giá trị của bánh.

5. Frank

Frank là tiệm bánh nổi tiếng bao quanh Seoul cầu vồng sáng xảy ra mỗi ngày tại 12h30 và 16h30. Bảy màu sắc của bánh mì dường như cảm giác rất sinh động để tạo ra một chiếc bánh đầy đủ các chất màu nhân tạo. Tuy nhiên, chiếc bánh được trang trí với 100% các lọai kem nhiên, tạo ra món tráng miệng không thể cưỡng lại đối với vật liệu sang trọng trẻ. Trong bánh nó còn có các loại bánh mì và bánh rán hương vị bơ, bánh mì ô liu … để tăng sự lựa chọn cho du khách.

Tầng trên là 5 bánh không thể bỏ qua khi các tour du lịch của Hàn Quốc. Với những kinh nghiệm liên quan đến các hành động trong các khách du lịch hy vọng sẽ bỏ túi hành lý thêm người Hàn Quốc tìm xinh đẹp của cô.

Xem thêm: ẩm thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *